Đóng

Việt Nam đang là quốc gia có tiềm năng phát triển mạnh về ngành du lịch và dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt là dịch vụ xe limousine phát triển vượt bậc với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp, nhà xe lớn trên khắp cả nước. 

Với sự xuất hiện của nhiều chủng loại xe limousine trên thị trường cùng với rất nhiều hãng độ xe limousine lớn nhỏ, khách hàng sẽ càng khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn mua xe. Để chọn mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với loại hình kinh doanh của mình, khách hàng nên tham khảo một vài thông tin dưới đây để có quyết định mua xe limousine hợp lý nhất.

1. Xác định rõ mục đích sử dụng

Xe limousine có rất nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ phù hợp với một loại hình kinh doanh khác nhau. Khách hàng nên xác định rõ mục đích mua xe sử dụng cho gia đình, cá nhân hay kinh doanh xe dịch vụ, xe tuyến. 

  • Đối với mua xe cá nhân để phục vụ di chuyển gia đình hoặc đưa đón đối tác, thì những phiên bản xe limousine cao cấp như: SKYBUS Solati Limited rất phù hợp vì options nội thất đầy đủ tiện nghi để mang lại không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.
  • Đối với nhà xe tuyến, việc đầu tư mua xe limousine cần xem xét rất nhiều yếu tốnhư: lộ trình tuyến di chuyển, nhu cầu khách hàng, mức giá và bao gồm cả việc xem xét đối thủ cạnh tranh để đưa ra được những quyết định phù hợp nhất. 

2. Chọn mua xe dựa vào lộ trình di chuyển

Xem xét và đánh giá lộ trình di chuyển để lựa chọn dòng xe phù hợp cho kinh doanh. Các tuyến có lộ trình dưới 200km nên chọn dòng xe limousine từ 10 đến 12 chỗ như SKYBUS Solati PRO hoặc SKYBUS Solati Special. Các tuyến dài nên lựa chọn các dòng xe giường nằm, xe ghế nằm như SKYBUS 20 Cabins hoặc SKYBUS Gold để đảm bảo lộ trình thu hồi vốn hiệu quả.

  • Đối với các nhà xe tuyến đã hoạt động lâu năm và có một lượng khách hàng ổn định, thì việc đầu tư những dòng xe Solati Limousine 11 và 12 chỗ sẽ rất hợp lý và mang lại nhiều lợi ích. Các dòng xe này ngoài việc tăng thêm số ghế VIPs để gia tăng lợi nhuận ròng trên mỗi chuyến xe nhưng lại vẫn đảm bảo cước phí đường bộ bằng với các dòng xe 10 chỗ. Hơn nữa, khoang chứa đồ của dòng những Solati Limousine này lại được tối ưu rất rộng rãi nên có thể chứa thêm rất nhiều hàng hóa và hành lý ký gửi. Từ đó tăng thêm nguồn thu cho nhà xe. 

>>> Khám phá phiên bản Solati Limousine 11 chỗ SKYBUS Money siêu lợi ích dành cho nhà xe tuyến

  • Đối với các nhà xe mới, chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh vận tải thì nên dành thời gian để nghiên cứu tuyến đường định khai thác. Yếu tố quan trọng đầu tiên cần xác định là lượng hành khách và nhu cầu của hành khách trên tuyến đường đó ra sao? Thông thường các tuyến du lịch trọng điểm hành khách sẽ có mật độ khách di chuyển cao và yêu cầu đòi hỏi chất lượng phương tiện cao cấp hơn. Việc xem xét, đánh giá này nhằm mục đích lựa chọn đầu tư các dòng xe limousine phù hợp nhằm thu hút khách hàng. 

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 7

3. Xem xét đối thủ cạnh tranh

Ngoài việc xác định rõ nhu cầu của hành khách trên tuyến đường dự định khai thác. Nhà xe còn cần xem xét các đối thủ cạnh tranh trên cùng tuyến để có hướng đầu tư xe thích hợp. Đối với một doanh nghiệp ” sinh sau đẻ muộn”, trước khi quyết định mua xe limousine thì việc xem xét đối thủ cạnh, xem xét chất lượng phương tiện của họ đang ở mức nào để từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc đầu tư dòng xe limousine phù hợp nhất 

Để thu hút khách hàng về phía doanh nghiệp mình đòi hỏi nhà xe phải đầu tư dòng xe chất lượng hơn, vượt trội hơn, đi kèm với chất lượng phục vụ tốt hơn. Đây cũng là  bí quyết mà một số khách hàng của chúng tôi đã áp dụng và rất thành công. Mặc dù là nhà xe mới thành lập, nhưng chỉ sau 3 tháng, một số thương hiệu như: Trung Thành Limousine, Đồng Hành Limousine, Limousine Bình Dương đã xây dựng tốt thương hiệu, lượng khách luôn được lấp đầy và những ngày cuối tuần luôn hết vé sớm trước dự kiến. 

4. Cân nhắc kinh phí

Trên thị trường hiện giờ đang thịnh hành các dòng Solati Limousine vì nhiều ưu điểm vượt trội mang lại như nội thất rộng rãi hơn, động cơ êm ái hơn. Theo đánh giá của một số nhà xe thì hành khách thường yêu cầu chọn đặt xe Solati Limousine nhiều hơn. Giá các dòng xe Solati Limousine giao động từ 1,3 tỷ đến 1,5 tỷ tùy theo options nội thất.  Ngoài các khoản bảo dưỡng, bảo hành định kỳ miễn phí theo tiêu chuẩn và quy định riêng của từng nhà sản xuất thì việc cân nhắc dự trù các khoản kinh phí bảo trì, sửa chữa, xăng dầu, bến bãi…cần phải được hoạch định rõ ràng trước khi quyết định mua xe. 

Việc sử dụng vốn vay ngân hàng cần tham khảo các các thông tin về lãi suất, chính sách, thời hạn cho vay, các hình thức thế chấp phải rõ ràng và minh bạch tất cả các thủ tục để vấn đề tài chính luôn trong tầm kiểm soát của chủ xe.

>>> Tham khảo bảng giá Solati Limousine  để tính toán dự trù trước hạn mức vay

Và các thủ tục mua xe limousine qua ngân hàng

5. Cân nhắc giá vé phù hợp

Đối với các nhà xe cần cân nhắc, tính toán giá vé phát hành cho phù hợp để xác định thời gian thu hồi vốn, thông thường giá vé xe limousine được tăng 60% so với loại vé xe thường trên cùng tuyến. Lựa chọn phương án định giá cho từng vị trí ngồi giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Ví dụ:  các ghế ngồi trung tâm 3,4,5,6 nên áp mức giá vé cao hơn các ghế số 7,8,9, còn các vị trí ghế số 1 và 2 gần tài xế nên áp mức giá tương đương hoặc nhỉnh hơn giá vé xe thường một chút để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ xe limousine nhiều hơn.

Kinh nghiệm mua xe limousine Solati

Đầu tư xe limousine cần lưu ý đến giai đoạn thanh lý xe, thông thường qua 4 – 5 năm hoạt động thì nên nâng cấp chất lượng xe bằng việc thanh lý xe cũ và tái đầu tư xe mới. 

6. Lựa chọn đơn vị cung cấp xe limousine uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các hãng độ xe limousine lớn nhỏ khắp cả nước. Việc chọn được một đơn vị uy tín cũng giống như có được tấm phiếu bảo hành chắc chắn nhất cho chiếc xe limousine của mình. Ngoài việc tìm hiểu các thông tin trên mạng, khách hàng cần đến tận nơi trải nghiệm tận tay từng dòng xe limousine để có được cảm nhận chân thật nhất. Xe phục vụ kinh doanh phải đảm bảo mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho tất cả các hành khách trên xe, ở tất cả mọi vị trí ghế ngồi. 

Với 8 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất xe độ limousine  và từng là những nhân tố góp phần tạo lập nên thị trường xe khách limousine tại Việt Nam. DASAN được các nhà xe tuyến trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn và đánh giá là đơn vị đi đầu về chất lượng và đột phá về cải tiến.  Ngoài việc liên tục đổi mới, sáng tạo, các dòng xe SKYBUS của DASAN luôn được thiết kế đặt trọng tâm lợi ích vào hành khách nhằm mang lại cho họ trải nghiệm thoải mái nhất trên mỗi chuyến đi. 

Đầy đủ mọi chủng loại từ Solati Limousine đến các dòng xe giường nằm, xe ghế nằm Universe Limousine 24, 26 và 28 ghế. Xe Skybus không chỉ được các đơn vị vận tải trong nước tin dùng mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu qua thị trường Philippines và Malaysia. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi TẠI ĐÂY hoặc tham khảo các dòng xe limousine SKYBUS mà chúng tôi đang cung cấp. 

Chúc Quý khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình. 

Hotline: 1900272722