Đóng

Để tối đa hóa lợi ích cho các đơn vị kinh doanh xe tuyến, nhà sản xuất xe limousine Dasan đã cho ra mắt phiên bản Solati Limousine 11 chỗ mang tên SKYBUS Solati Money. Đây là phiên bản xe limousine được mệnh danh là ” tối thượng” khi mang lai vô số các lợi ích thiết thực cho các nhà xe tuyến.

Solati Limousine 11 chỗ mang lại lợi ích gì cho các chủ nhà xe?

  • SKYBUS Solati Money đăng kiểm chỉ 11 chỗ, cước phí cầu đường sẽ bằng với cước phí của các dòng xe con. Đây là lợi ích thiết thực nhất cho nhà xe tuyến cố định trong việc giảm bớt các chi phí vận hành như các khoản phí cầu đường đang chiếm một phần không nhỏ chi phí vận hành của các nhà xe cũng như các công ty cho thuê và du lịch.
  • Không gian trong xe rộng thoáng, trang bị đầy đủ mọi tiện ích phục vụ hành khách: cổng sạc, TV 32inch kết nối 4G, thiết bị massage thông minh hẹn giờ tự động ngắt nghỉ cho cả 09 ghế trong khoang VIP.
  • Khoang hành lý được tối ưu, diện tích mặt sàn sâu đến 90cm, chứa được nhiều vali, túi xách và thêm nguồn thu hành lý ký gửi cho nhà xe trên mỗi chuyến.
  • Khoang hành khách 09 ghế VIPs: chi phí cầu đường bằng với các dòng xe 10 chỗ, nhưng số ghế VIPs bên trong xe tăng thêm giúp nhà xe tận thu thêm được trên mỗi chuyến xe.  09 ghế VIPs có kích thước chuẩn 65cm tích hợp chức năng massage thông minh tùy chỉnh từng phần, tự động ngắt nghỉ theo cài đặt và cổng sạc 02 đầu cho thiết bị thông minh cầm tay.  Chức năng ngả ghế bằng cần gạt nhẹ nhàng đi kèm giá để chân bằng nhựa kiểu mới giúp cho hành khách thoải mái nhất.
  • Khoang lái: bao gồm 01 ghế tài xế và 01 ghế phụ lớn đủ kích thước cho 02 hành khách ngồi phía trước. Trang bị 02 cổng sạc, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, camera hành trình và bộ phát wifi tốc độ cao.
  • Hàng ghế VIPs đầu tiên có thanh ray trượt âm sàn, khiến 02 ghế đầu có thể xích lại gần nhau hơn hay chứa thêm được hành lý kế bên
  • Cải tiến rèm cửa hộp kéo ngang thẩm mỹ, bền đẹp, nhẹ nhàng, dễ kéo và tôn trọng quyền riêng tư của từng khách hàng trong việc sử dụng rèm.

Hình ảnh nội thất Solati Limousine 11 chỗ – SKYBUS Solati Money

Solati Limousine 11 chỗ - Skybus Solati Money

Solati Limousine 11 chỗ - SKYBUS Solati Money 1

Solati Limousine 11 chỗ - SKYBUS Solati Money 4

Solati Limousine 11 chỗ - SKYBUS Solati Money 7

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 13

>>> Xem thêm các mẫu Solati Limousine khác

Hotline: 1900272722