Đóng

Là một địa danh giàu tiềm năng du lịch với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối từ các vùng trọng điểm, Quảng Ninh đang dần trở thành trung tâm kinh tế năng động, địa điểm thu hút du lịch và các dịch vụ cao cấp cũng như  hình thành các khu đô thị phức hợp, dịch vụ du lịch, công nghiệp, cảng biển sẽ làm tăng trưởng đột biến nhu cầu đi lại của hành khách từ các địa phương về với Quảng Ninh.

Sáng ngày 20/04/2019, tại thị trấn Vân Đồn, nhà xe Trung Thành Limousine chính thức khai trương dịch vụ xe limousine hạng 5 sao trên tuyến Hà Nội – Quảng Ninh bằng dòng Skybus Solati Bold. Đây là thế hệ Solati Bold đầu tiên đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của DASAN ra thị trường khu vực với những tùy chọn cao cấp mà từ trước nay chưa từng có trên các dòng limousine. Đặc biệt là các tính năng an toàn, êm ái rất vượt trội của xe đều được thử nghiệm thực tế gần 01 năm qua trên các cung đường đèo núi.

Skybus Solati Bold - Trung Thành Limousine

Trung Thành Limousine – khác biệt hóa để khẳng định thương hiệu

Nhằm mục tiêu đưa dịch vụ xe limousine Quảng Ninh lên một tầm cao mới, trở thành đơn vị tiên phong tạo lập tiêu chuẩn mới cho dịch vụ vận chuyển mặt đất sánh ngang tầm với ngành hàng không. Trung Thành Limousine  hợp tác cùng nhà sản xuất DASAN thiết kế đội xe limousine cao cấp bậc nhất với mong muốn khác biệt hóa, mang đến cho hành khách những trải nghiệm ngoài mong đợi.

Xe limousine Skybus solati Bold - nha xe Trung Thanh

Trong lễ khai trương của Trung Thành Limousine còn có sự xuất hiện của “ người đẹp truyền thông” Phạm Ngọc Linh, trong vai trò đại diện thương hiệu Skybus tham gia cắt băng khánh thành.

Trung Thành Limousine khai trương xe limousine cao cấp Quảng Ninh

Trải nghiệm dịch vụ tương tự hàng không 5 sao với giá bình dân

Với thiết kế mang đậm phong cách của các dòng ghế nằm ngả riêng tư ở khoang hạng nhất của các hãng hàng không danh tiếng thế giới như Singapore Airlines, Skybus Solati Bold mang lại cho hành khách đường bộ sự trải nghiệm đẳng cấp như trên các chuyên cơ Airbus A380 và Boeing Dreamliner. Nhiều cải tiến mới trên Skybus Solati Bold mang đến sự thuận tiện nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển nhiều giờ trên xe.

Trung Thanh Limousine khai truong dich vu xe limousine cao cap quang ninh

Ngoài việc thiết kế thành những không gian riêng tư cho hành khách bằng khuôn bao thùng nguyên khối bằng vật liệu siêu bền nhẹ cho từng ghế chỉnh điện, chức năng cải tiến mới tách độc lập 02 chế độ ngả trượt và nâng đỡ bắp chân giúp hành khách linh hoạt thay đổi nhiều tư thế hơn. Hệ thống massage thông minh tùy chọn từng phần với nhiều chức năng thư giãn và tự động ngắt nghỉ theo cài đặt của nhà sản xuất nhập khẩu Đức cũng được trang bị đầy đủ trên toàn bộ các ghế VIPs. Các công tắc cổng sạc USB, chức năng ngả trượt ghế và massage đều được thiết kế một cách tối ưu nhất để tạo nên không gian lòng ghế rộng rãi, thoải mái nhất cho hành khách.

Solati Limousine 10 ghế VIPs SKYBUS solati BOLD 2

Để mang đến cho hành khách một hành trình tận hưởng đích thực, trên Skybus Solati Bold của Trung Thành Limousine còn trang bị TV Smart LED 32 inch kết nối Internet tốc độ cao chuẩn LTE đa dạng nhiều chương trình giải trí tùy chọn hấp dẫn.

Skybus Solati Bold - Limousine dành cho nhà xe khách hàng đầu

Giá vé áp dụng hiện tại cho 07 ghế khoang VIPs chỉnh điện và massage hoàn toàn là 260,000đ/vé, 02 ghế khoang lái : 200,000đ/vé.

Tổng đài đặt vé xe limousine Trung Thành: 02033.756.756

Trong ngày lễ khai trương, Trung Thành Limousine gây ấn tượng bởi dàn motor phân khối lớn hùng hậu “dẫn đoàn” cho loạt SKYBUS Solati Bold theo sau gây chú ý, thu hút sự quan tâm của nhiều người dân trên tuyến đường. Khởi đầu khả quan cho thấy, nhiều khách hàng thích thú và muốn được trải nghiệm ngay dịch vụ đẳng cấp này. Dự định trong tháng 6 tới, Trung Thành Limousine đầu tư bổ sung thêm gấp đôi số xe để đảm bảo tần suất phục vụ khách hàng vào dịp du lịch hè.

Khai truong Trung Thành Limousine

Khai trương Trung Thành Limousine  Solati Bold

Hotline: 0345802309