Đóng

SOLATI X SERIES – THIẾT KẾ TIÊN PHONG ĐỘT PHÁ

Solati X series - SKYBUS Limousine

Sau sự thành công của chuỗi Solati Limousine: SKYBUS SVL, SKYBUS XLL. Nhà thiết kế DASAN tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 mang tên SKYBUS SOLATI X Series, thiết kế dựa trên tinh thần và ý chí của chiến binh Spanta, mang khát vọng chinh phục mọi thử thách.

Tại sự kiện 10/10 sắp tới diễn ra tại Hà Nội, DASAN sẽ chính thức công bố 3 mẫu thiết kế SKYBUS XS, XLL, XLE mới mang phong cách đột phá, tiên phong sáng tạo trong thiết kế nội thất trước sự tham gia chứng kiến của các đối tác trong và ngoài nước.

Solati Limousine X Series SKYBUS

SOLATI X Series sẽ mang hơi hướng hoàn toàn khác biệt với tỷ lệ kích thước nội thất cân chỉnh hoàn hảo, cân xứng, hiện đại. Thiết kế đèn trần  845 – 18 – 4 -3 -2 mang tính đột phá: 845 lỗ khoan trên 18 ô nỉ được thực hiện bởi 4 người thợ dày dặn kinh nghiệm trong thời gian 3 ngày để hoàn thành chiếc đèn trần với 2 họng phát sáng cho 845 fiber này.

Solati X series SKYBUS đèn trần

Đặc biệt ấn tượng ở biểu tượng logo SKYBUS đèn dạ trên trần xe hình chim phượng hoàng và hình chữ S với khiên chắn. Biểu tượng chim phượng hoàng tượng trưng cho sự hồi sinh, trường tồn. Chim phượng hoàng SKYBUS 05 cánh còn tượng trưng cho Ngũ Hành tương sinh, tương trợ cùng nhau phát triển.

Solati X series - SKYBUS Limousine

S: Trước hết là viết tắt của SKYBUS. Trên hết S là Sincerity là sự Thật Tâm trong kinh doanh vì lợi ích chung của các đối tượng tương hỗ, là tôn chỉ tối thượng của những nhà sáng lập ra DASAN. Chữ S còn là hình tượng chữ S của đất nước Việt Nam để minh chứng nguồn gốc sản phẩm.

Solati Limousine SKYBUS X series

S + Khiên chắn: Khiên che chắn chữ S chính là sự bảo vệ tôn chỉ và các giá trị thể hiện cho toàn bộ biểu tượng của SKYBUS. Nó còn là sự thể hiện sự An toàn (Safety) là giá trị bắt buộc khi thiết kế, sản xuất và kinh doanh các dòng xe của DASAN.

Bài viết liên quan
Tư vấn mua xe: 0944 385 285