Đóng

SKYBUS SVL là một nhãn hiệu Limousine thương mại của Hãng DASAN, được nâng cấp trên nền Hyundai Solati với không gian nội thất thoáng đạt vượt trội. SKYBUS SVL được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp ngành du lịch hay các tổ chức, gia đình có nhu cầu về một phương tiện di chuyện tiện nghi, thoải mái.

Ngoài ưu việt về động cơ dầu diesel 4 xi-lanh, CRDI, dung tích 2.5 lít, công suất tối đa lên tới 170 mã lực, SKYBUS SVL còn sở hữu phần nội thất thoáng đạt vượt trội có chiều cao lên đến hơn 1m9. Ngay cả những vị khách ngoại quốc có tầm vóc to lớn khi bước lên xe cũng không cần khom lưng hay cúi đầu. 

NGOẠI THẤT
SKYBUS SVL - Solati Limousine thương mại
SKYBUS SVL - HYUNDAI SOLATI LIMOUSINE
SKYBUS SVL - HYUNDAI SOLATI LIMOUSINE
Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS SVL
NỘI THẤT

SKYBUS SVL tổng cộng 10 ghế, khoang VIP phía sau gồm 7 ghế da Ý cao cấp đạt chuẩn hạng thương gia rộng rãi và vô cùng thoải mái với kích thước 65cm. Các ghế tùy chỉnh ngả trượt tới lui dễ dàng.

Mỗi  chiếc tựa gối đầu trên SKYBUS SVL được sử dụng chất liệu vải cao cấp, tinh túy dệt từ tơ sen nhập khẩu từ Yangon – Myanmar nhằm đem lại sự dịu mát, thoáng khí vào mùa hè nhưng lại vô cùng êm dịu ấm áp vào mùa đông. 

Solati Limousine SKYBUS SVL với các ghế ngồi tùy chỉnh dễ dàng bằng tay kéo
TIỆN ÍCH CÁ NHÂN

Để mang lại sự thoải mái cho hành khách trên mỗi hành trình, mỗi ghế trên SKYBUS SVL còn được trang bị chức năng massage đa cấp độ tùy chỉnh, gối tựa, thiết bị phát wifi, cổng sạc và khay đựng nước được thiết kế gọn gàng và thông minh tối ưu không gian cho nội thất. 

KHOANG LÁI

Các ghế ngồi khoang lái được tối ưu không gian một cách rõ rệt, giúp cho hành khách và tài xế phía trước có được tư thế ngồi thoải mái. Hộp đen, camera giám sát hành trình, camera lùi, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap cũng được trang bị đầy đủ trên khoang lái và được ốp vân gỗ tinh tế sang trọng. 

SKYBUS SVL - HYUNDAI SOLATI LIMOUSINE
KHOANG HÀNH LÝ

Khoang hành lý với sức chứa 6-8 vali to và rộng

Hotline: 1900272722