Đóng

Không phải là một siêu phẩm Limousine hào nhoáng, lung linh và quá màu mè, Skybus XLL chỉ đơn thuần là một dòng SOLATI LIMOUSINE 12 chỗ đầu tiên tại Việt Nam đặt trọng tâm thiết kế vào lợi ích của nhà xe và các hành khách cao cấp. 

Skybus XLL là tên viết tắt của ” Extra Lounges Limousine ” có nghĩa là THÊM GHẾ VIP đồng nghĩa với THÊM THU NHẬP. Mỗi tháng Skybus XLL sẽ mang lại thêm nguồn thu ròng từ 20-30 triệu cho nhà xe. 

Solati Limousine 12 chỗ – Skybus XLL được trang bị đầy đủ mọi công năng và tiện ích phục vụ hành khách nhưng lại mang lại lợi ích thiết thực cho các chủ nhà xe khi không phải bỏ ra một khoản đầu tư quá đắt đỏ mà lại sở hữu một chiếc xe có nội thất và động cơ bền bỉ. Đây chắc chắn là một dòng sản phẩm siêu lợi ích đối với nhà xe tuyến. 

Khoảng cách giữa các ghế đạt độ rộng cần thiết
NỘI THẤT

SKYBUS XLL được thiết kế tổng cộng gồm 9 ghế khoang VIP và 3 ghế khoang lái. Các ghế VIP đạt chuẩn kích thước ghế thương gia hạng C trên máy bay với độ rộng đến 65cm.

Tổng thể nội thất được thiết kế thông minh và cân chỉnh hài hòa ĐẢM BẢO độ rộng cần thiết giữa các hàng ghế để hành khách có thể ngả tựa, duỗi chân hay di chuyển lên xuống thoải mái, dễ dàng. 

Hyundai Solati Limousine 12 ghế VIP
Gối đầu Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS sử dụng loại vài cao cấp bằng tơ sen
Sàn xe Solati Limousine SKYBUS được lót sàn giả gỗ chống trầy xước
Trần xe Solati Limousine SKYBUS 12 ghế
KHOANG HÀNH LÝ

Khoang hành lý của SKYBUS XLL có sức chứa 5-6 vali tiêu chuẩn và các túi xách nhỏ

Khoang hành lý SKYBUS SVL vô cùng rộng rãi
Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS XLL
KHOANG LÁI

Các ghế khoang lái được tối ưu không gian giúp cho tài xế và hành khách phía trước có tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Hai ghế phụ có thể ngả ra sau đến hơn 15 cm so với ghế nguyên bản để hành khách ngả lưng. 

Ngoài ra, khoang lái còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ như: 2 cổng sạc USB riêng biệt, camera hành khách, camera hành trình, hộp đen, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, bộ phát wifi tốc độ cao… Và các chi tiết nội thất khoang lái cũng được ốp vân gỗ đẹp mắt. 

Khoang lái Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS XLL

Vượt lên trên hết mọi sự nghi ngờ rằng 12 ghế VIP sẽ chật chội, hành khách sẽ không duỗi chân được. SKYBUS XLL muốn KHẲNG ĐỊNH với khách hàng bằng lời mời trải nghiệm thực tế trên xe. 

Hotline: 1900272722