Đóng

Chiều qua, 10/10/2018 tại Hà Nội, Hãng DASAN đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm SKYBUS Solati X Series gồm 03 phiên bản Solati Limousine là: Solati XS, XLL và XLE trong sự chứng kiến của đông đảo khách mời, đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lễ ra mắt SKYBUS Solati X series

Với kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất, độ xe Limousine tại thị trường Việt Nam gần 08 năm qua, các dòng sản phẩm SKYBUS Solati X Series của DASAN thể hiện rõ đặc tính sáng tạo và khác biệt cả về góc độ kỹ thuật, tính thẩm mỹ và hiệu quả trong vận hành thực tế.

Đây là 03 dòng xe thương mại cao cấp được thiết kế lại dành cho 9 – 11 hành khách có không gian nội thất rộng thoáng với nhiều tiện ích tích hợp như các khoang hạng thương gia của các hãng hàng không dựa trên nền những chiếc Hyundai Solati.

Solati Limousine SKYBUS

SKYBUS Solati X Series ra đời và thương mại hoá từ nền tảng nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm từ tháng 5/2017 với hàng loạt cải tiến và trải qua 05 thế hệ sản phẩm cho đến tận hôm nay. Một trong những đột phá tiên phong và dẫn đầu hiện nay chính là dòng xe Solati XLL có thiết kế 12 chỗ ngồi riêng biệt với độ rộng của ghế lên đến 65cm, toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, khung xương chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản.

SKYBUS Solati Limousine XLLPhiên bản SKYBUS Solati XLL 12 chỗ

Toàn bộ trần xe được thiết kế như một bầu trời đầy sao với các dãy đèn vô cực thiết kế theo hình con tàu vũ trụ parker của Nasa đang bay vào dãy ngân hà. Dòng xe này được tất cả các đơn vị vận tải đón nhận như là một sáng tạo đột phá chưa từng thấy mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư bởi từ hơn 06 năm qua thị trường chỉ có các dòng xe Limousine 10 chỗ phổ thông.

SKYBUS Solati Limousine X SeriesPhiên bản SKYBUS Solati XS 10 chỗ

Bên cạnh Solati XLL, nhà sản xuất DASAN còn cho ra mắt một mẫu xe được xem là Flagship của hãng là SKYBUS Solati XLE với mô hình ghế điều khiển hoàn toàn bằng điện, có tích hợp chức năng massage của hãng Beurer (Đức) kèm chức năng sưởi ấm.

Mỗi một chỗ ngồi là một không gian riêng tư đẳng cấp mà chưa một thiết kế nào của dòng xe Limousine này có được. Có thể nói nhiều điểm của thiết kế Solati XLE còn vượt trội hơn ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay.

SKYBUS Solati Limousine XLE ghế chỉnh điệnPhiên bản SKYBUS Solati XLE 10 ghế chỉnh điện

Trong buổi lễ công bố 3 mẫu xe Solati Limousine mới, bên cạnh sự xuất hiện của hơn 60 lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh và khai thác xe limousine của toàn thị trường miền Bắc còn có sự xuất hiện của Giám đốc Hyundai Hàn Quốc và các đối tác tin cậy tại thị trường Malaysia và Hàn Quốc. Nhiều hợp đồng hợp tác cũng được ký kết ngay tại buổi lễ.

Dasan Limousine ra mắt SKYBUS solati X series

Tại sự kiện, Dasan dành tặng món quà đặc biệt dành cho vị khách mời may mắn trong phần bốc thăm, đó là chiếc ghế SKYBUS Gold trị giá 45 triệu đồng được thiết kế dựa trên mô hình ghế máy bay hạng thương gia trên các hãng hàng không danh tiếng như Singapore Airlines với chiều dài tối đa duỗi thẳng chân là 181 cm.  Chiếc ghế ra đời sau 3 tháng nghiên cứu, thiết kế cùng với sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật của Tập đoàn Kotobukisi của Nhật Bản – tập đoàn có thâm niên hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt cho các phòng triển lãm, hội nghị.

Lễ ra mắt SKYBUS Solati x series

Hiện tại, tất cả các dòng xe SKYBUS đang được Dasan triển khai lắp ráp tại nhà máy  Việt Nam và Malaysia. Dự định trong tháng 11/2018 sắp tới, Dasan sẽ cho ra mắt 02 dòng xe SKYBUS hoàn toàn mới tại TP. Hồ Chí Minh và đến tháng 12/2018 sẽ công bố mẫu SKYBUS mới nhất tại thị trường Malaysia đồng thời mở rộng thêm cơ sở sản xuất tại đây.

Nhà máy lắp ráp Dasan Limousine tại Malaysia

Nhà máy lắp ráp của Dasan Limousine tại Malaysia

Hotline: 1900272722