Đóng

Nhận thức được tiềm năng phát triển về dịch vụ vận chuyển, đồng thời với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách du lịch, nhà đầu tư, chuyên gia đến với vùng đất Di sản danh tiếng. Trung Thành Limousine đã cùng hợp tác với nhà sản xuất DASAN thiết kế đội xe limousine cao cấp bậc nhất dành riêng cho mình nhằm khẳng định vị thế tiên phong, tạo lập chất lượng dịch vụ xe khách cao cấp hàng đầu trên tuyến Hà Nội – Quảng Ninh.

Tổng đài Trung Thành: 0966896896

Xe limousine Skybus solati Bold - nha xe Trung Thanh

Dịch vụ xe limousine 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh

Sáng ngày 20/4/2019, Trung Thành Limousine gây bất ngờ và thu hút sự chú ý của nhiều người dân với loạt xe Skybus Solati Bold cao cấp bậc nhất tại thị trấn Vân Đồn. Đưa dịch vụ xe khách limousine Quảng Ninh lên một tầm cao mới, tiên phong và tạo lập tiêu chuẩn dịch vụ tương tự hàng không hạng 5 sao.

Xe Trung Thanh Limousine 5 sao Quang Ninh Ha Noi

Tại lễ khai trương của nhà xe Trung Thành Limousine còn có sự xuất hiện của “ người đẹp truyền thông” Phạm Ngọc Linh, trong vai trò đại diện DASAN tham gia cắt băng khánh thành.

Là tiếp viên Vietnam Airlines, Phạm Ngọc Linh có cơ hội được đi nhiều nơi, tiếp xúc và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, cô cảm thấy rất tự hào khi ngành vận chuyển đường bộ của Việt Nam ngày càng tiến bộ sánh tầm với các tiêu chuẩn dịch vụ của hàng không. Đặc biệt ở dòng xe cao cấp Skybus Solati Bold mà Trung Thành Limousine mới khai trương, Phạm Ngọc Linh nhận xét rằng thiết kế sang trọng và tiện nghi như  các dòng ghế nằm ngả như ở khoang hạng nhất trên các chuyên cơ Airbus A380 và Boeing Dreamliner.

Trung Thành Limousine khai trương xe limousine cao cấp Quảng Ninh

Nhiều cải tiến mới trên Skybus Solati Bold còn mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển 4-5h trên xe. Đó là cảm nhận của Linh và các thí sinh tham dự HHVN 2018 trong suốt hơn 3 tháng được trải nghiệm trên các dòng xe Skybus, khi DASAN đóng vai trò là nhà vận chuyển chính thức của cuộc thi.

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Bold

Giá vé xe limousine 5 sao tuyến Hà Nội – Quảng Ninh

Mức giá vé: 260,000đ/lượt áp dụng cho 07 ghế khoang VIP

Mức giá vé: 200,000đ/lượt áp dụng cho 02 ghế khoang trên

Các tiện ích trên mỗi ghế VIP của Trung Thành Limousine gồm:  khuôn bao thùng cao cấp riêng tư như các dòng ghế Boeing hạng thương gia trên trên máy bay, với các chức năng ngả trượt ghế hoàn toàn tự động chỉnh điện, massage thông minh tự ngắt nghỉ theo cài đặt của Đức nhập khẩu, cổng sạc USB cho các thiết bị thông minh.

TV Smart LED 32 inch kết hợp internet cũng được trang bị để đa dạng nhiều chương trình giải trí cho hành khách. Rèm cửa hộp kéo ngang tông trọng quyền riêng tư của từng vị trí.

Solati Limousine 10 ghế VIP SKYBUS solati Bold

Các tiện ích trên 02 ghế khoang trên ( hai ghế gần tài xế): cổng sạc USB, màn hình 2 Din cho hành khách giải trí. Các ghế tựa ngả sâu ra sau đến hơn 15cm bằng chỉnh cơ và không bao gồm massage.

Solati 12 chỗ SKYBUS XLL

Cốp hành lý rất rộng chứa tủ lạnh đựng nước và đồ đạc cho hành khách. Dịch vụ của Trung Thành còn bao gồm: đón trả tận nơi theo yêu cầu, miễn phí khăn lạnh, nước uống và chăn đắp cho hành khách.

Skybus Solati Limited Limousine 25

Tổng đài đặt vé xe limousine Trung Thành tuyến Hà Nội – Quảng Ninh – Hà Nội: 02033. 756.756

 

Hotline: 1900272722