Đóng

Thông minh, xinh đẹp, tài năng có kiến thức hiểu biết sâu rộng, thông thạo hai ngoại ngữ Anh – Nhật với danh hiệu “ người đẹp truyền thông” HHVN 2018, Phạm Ngọc Linh hiện đang là đại diện cho Vietnam Airlines và là đại sứ thương hiệu xe limousine cao cấp SKYBUS.

Solati Limousine PRO 12 cho

Một bên là đại sứ du lịch bầu trời còn một bên là đại sứ thương hiệu ngành vận chuyển mặt đất. Linh cho biết, trở thành tiếp viên là niềm đam mê được thỏa mãn mong muốn đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, học hỏi được nhiều điều mới mẻ, làm phong phú thêm vốn sống cho bản thân.

Còn với Skybus lại là “ mối duyên “ có được từ sau cuộc thi HHVN 2018, Linh nhận được lời mời từ nhà sản xuất DASAN. Trước đó, trong hơn 03 tháng trời dự thi HHVN 2018, Linh và các thí sinh cũng đã có nhiều cơ hội được trải nghiệm các dòng xe Skybus khi thương hiệu này đảm nhiệm vai trò là nhà vận chuyển đường bộ chính thức cho cuộc thi.

Xe Limousine cao cấp

Ấn tượng với những tiện ích mà Skybus mang lại cho hành khách đường bộ không thua kém gì những tiện ích có trong ngành hàng không, Phạm Ngọc Linh cũng cẩn trọng tìm hiểu kỹ về các hoạt động của thương hiệu trước khi nhận lời mời quảng cáo.

Trong sự kiện khai trương dịch vụ vận chuyển cao cấp hạng 5 sao của nhà xe Trung Thành Limousine diễn ra vào sáng ngày 20/04/2019 tại thị trấn Vân Đồn, Phạm Ngọc Linh đại diện cho nhà sản xuất Dasan cùng cắt băng khai trương với chủ nhà xe. Đưa dịch vụ xe khách cao cấp hạng 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh đi vào hoạt động.

Phạm Ngọc Linh và Skybus Limousine

Trung Thành Limousine khai trương xe limousine cao cấp Quảng Ninh

Đặc biệt ở dòng xe cao cấp Skybus Solati Bold này chính là thiết kế mang đậm phong cách của các dòng ghế nằm ngả như ở khoang hạng nhất của các hãng hàng không danh tiếng, mang lại cho hành khách đường bộ sự trải nghiệm đẳng cấp như trên các chuyên cơ Airbus A380 và Boeing Dreamliner. Nhiều cải tiến mới trên Skybus Solati Bold còn mang đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho hành khách trong suốt quá trình di chuyển 4-5h trên xe.

Phạm Ngọc Linh và xe limousine Skybus

Những chiếc ghế thùng nguyên khối bằng vật liệu siêu bền tạo cho mỗi hành khách một không gian riêng tư, rộng rãi và đầy đủ mọi tiện ích chức năng bên trong như: cổng sạc USB, chức năng ngả trượt và nâng đỡ bắp chân biệt lập riêng từng phần, hệ thống massage thông minh tự ngắt nghỉ theo cài đặt của Đức nhập khẩu. Cải tiến rèm cửa kéo ngang tôn trọng quyền riêng tư triệt để của mỗi người cũng rất độc đáo và mới mẻ.

Skybus Solati Limited Limousine 23

Sau sự kiện Ngọc Linh và các khách mời còn được trải nghiệm thực tế dòng xe Skybus Solati Bold trên cung đường Hà Nội – Cẩm Phả dài 40Km cùng với sự “ hộ tống” của đoàn motor phân khối lớn hùng hậu phía trước.

Trung Thanh Limousine khai truong dich vu xe limousine cao cap quang ninh

Khai trương Trung Thành Limousine Solati Bold

Hotline: 1900272722