Đóng

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2013, xe limousine được biết đến qua một vài cá nhân như doanh nhân, nghệ sĩ sử dụng làm phương tiện đi lại vì mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho người dùng.

Gần 1 năm sau đó, xe limousine chính thức tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành kinh doanh vận tải hành khách khi gây được sự chú ý với các hãng xe tuyến. Từ đó đến nay dòng xe khách hạng sang này phát triển ngoài sức tưởng tượng và hình thành nên một trào lưu độ xe limousine cao cấp. Tuy nhiên để việc lựa chọn được đúng đắn và hiệu quả nhất, các nhà xe nên tham khảo những điều cần lưu ý khi mua xe limousine bên dưới đây:

Tại sao nên mua xe Limousine.

Sự khác biệt lớn nhất của xe limousine so với các dòng xe hiện thời chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng. Trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao … Xe limousine ngày càng được khách hàng chọn lựa vì đáp ứng được nhu cầu về sang trọng và tiện nghi cho khách hàng trong việc di chuyển.

Cho đến thời điểm này trong ngành vận tải hành khách xe Limousine đã trở thành một thương hiệu gắn liền với sự tiện ích, sang trọng. Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải, việc nâng cấp chất lượng xe và chất lương dịch vụ chuyên nghiệp là điều nên làm nhằm nâng cao vị thế trong lòng khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh và cũng dần nâng tầm thương hiệu. Với các cá nhân hoặc các tổ chức thường xuyên phải đưa đón các đối tác quan trọng, việc sử dụng xe limousine còn giúp khách hàng tận dụng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hay hội họp ngay cả khi di chuyển trên xe.

Mua xe limousine - những điều cần lưu ý

Xe limousine đã trở thành thương hiệu gắn liền với sự tiện ích và sang trọng

Những điều cần lưu ý khi mua xe Limousine.

Để sở hữu được chiếc xe tốt và khai thác tối đa hiệu quả của nó trong quá trình kinh doanh khách hàng cũng cần lưu ý một số điểm sau khi mua xe:

Cân nhắc kinh phí: Giá xe Limousine giao động từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ tùy theo options nội thất. Ngoài các khoản bảo dưỡng, bảo hành định kỳ miễn phí theo tiêu chuẩn và quy định riêng của nhà sản xuất thì việc cân nhắc dự trù các khoản kinh phí bảo trì, sửa chữa, xăng dầu, bến bãi…cần phải được hoạch định rõ ràng trước khi quyết định mua xe.

>>> Tham khảo bảng giá các dòng xe Limousine

Hơn nữa việc cân nhắc kinh phí hợp lý còn giúp nhà xe đưa ra mức giá cước hấp dẫn khách hàng và rút ngắn thời gian thu hồi vốn cho mình. Nếu lựa chọn phương án vay ngân hàng, nên tham khảo các thông tin về lãi suất, chính sách vay áp dụng, các hình thức thế chấp phải rõ ràng và minh bạch tất cả các thủ tục để vấn đề tài chính luôn trong tầm kiểm soát của nhà xe, doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thủ tục mua xe limousine qua ngân hàng

Xác định rõ mục đích sử dụng: Mua xe để phục vụ đi lại cá nhân, để cho thuê hay để kinh doanh dịch vụ hành khách. Xác định rõ mục đích sử dụng để lựa chọn những phiên bản phù hợp, tránh lãng phí:

  • Nếu mua xe cá nhân, cho gia đình hay phục vụ việc đưa đón các đối tác, lãnh đạo nên lựa chọn những phiên bản xe Limousine cao cấp có options nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, tiện ích trên xe.

>>> Các phiên bản Solati Limousine cao cấp

Nội thất xe limousine Solati màu kem

  • Còn đối với các đơn vị kinh doanh xe dịch vụ hành khách nên xác định nhu cầu của đối tượng khách hàng để lựa chọn những dòng xe limousine phù hợp như các dòng thương mại 10 chỗ hoặc 12 chỗ. Các dòng Limousine thương mại này loại bỏ đi một số chi tiết dư thừa không cần thiết vừa giúp chiếc xe hạn chế việc hư hỏng vặt do khách hàng thao tác sai quy cách, còn giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí mua xe, tạo điều kiện để đưa ra mức giá cước ” thu hút” khách hàng.

>>> Tham khảo các dòng Solati limousine thương mại: Skybus Solati PRO và Skybus Solati Special

Xe Solati Limousine thương mại 10 chỗ

Dòng Solati Limousine 10 chỗ thương mại

xe Solati Limousine 12 chỗ

Dòng Solati Limousine 12 chỗ thương mại dành cho nhà xe tuyến

Mua xe limousine để kinh doanh dịch vụ hành khách cần lưu ý:

Cân nhắc giá vé phù hợp: Tính toán và cân nhắc giá vé phát hành để xác định thời gian thu hồi vốn, thông thường giá vé xe limousie được tăng 60% so với loại vé xe thông thường trên cùng tuyến. Lựa chọn phương án định giá cho từng vị trí ngồi giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Ví dụ như các ghế ngồi trung tâm 3,4,5,6 sẽ có giá vé cao hơn các ghế ngồi 7,8,9, còn các vị trí ghế số 1 và 2 gần tài xế nên áp mức giá tương đương hoặc nhỉnh hơn giá vé xe thường một chút để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ xe limousine nhiều hơn.

Đầu tư xe limousine cần lưu ý đến giai đoạn thanh lý xe, giá trị của xe limousine khi cần thanh lý không bị mất giá như dòng xe thông thường, qua 4 – 5 năm hoạt động thì việc thanh lý xe củng là một phương án tái đầu tư hiệu quả trên chính tài sản ban đầu.

Chọn xe dựa vào lộ trình di chuyển: Xem xét và đánh giá lộ trình di chuyển để lựa chọn dòng xe phù hợp cho kinh doanh. Các tuyến có lộ trình dưới 200km nên chọn dòng limousine 10 chỗ, các tuyến dài nên lựa chọn các dòng xe giường nằm hoặc xe 17 chỗ trở lên để đảm bảo lộ trình thu hồi vốn hiệu quả.

Tham khảo thị trường khi mua xe limousine:  Dịch vụ vận tải hành khách luôn là một thị trường hấp dẫn do nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao. Doanh nghiệp vận tải cần thay đổi để phù hợp với xu hướng và có công tác nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định đầu tư cho dự án của mình.

Để đảm bảo có thể mua được ở mức giá cạnh tranh nên tham khảo giá ở nhiều đơn vị sản xuất và so sánh. Bên cạnh đó nên xem xét về các chế độ bảo hành, bào trì và các ưu đãi khác đi kèm.

Lựa chọn gói đầu tư hợp lý: Việc lựa chọn những phiên bản limousine phù hợp với mục đích kinh doanh là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng  trực tiếp đến nguồn tài chính của nhà xe. Như đã nêu ở trên, nếu kinh doanh xe dịch vụ hành khách, bạn nên lựa chọn những dòng xe có mức giá thành vừa phải, nhưng vẫn đáp ứng đủ các tiện ích limousine cần thiết và nên tránh sử dụng các dòng ghế điều chỉnh điện, thay vào đó nên chọn loại ghế điều chỉnh bằng cơ tay để đảm bảo độ bền và tránh hư hỏng vặt do khách hàng thao tác không đúng cách trong quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn các gói đầu tư hợp lý còn giúp nhà xe tiết kiệm chi phí đầu tư và đưa ra mức giá cước cạnh tranh để thu hút thêm khách hàng về phía mình.

>>> Tham khảo bảng giá xe Limousine

Lụa chọn đơn vị độ xe limousine uy tín: Một đơn vị uy tín chính là tấm phiếu bảo hành chắc chắn nhất cho chất lượng và giá cả của chiếc xe bạn muốn sở hữu.

Với 8 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất, thiết kế xe limousine tại thị trường Việt Nam. DASAN được tin tưởng và đánh giá là nhà sản xuất, hãng độ xe limousine uy tín với các dòng xe SKYBUS đang được các nhà xe tuyến trên toàn quốc lựa chọn.

Gồm một nhà máy chính thức tại Việt Nam và một nhà máy lắp ráp tại Malaysia,  đội ngũ gồm những chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu trong linh vực độ xe limousine và từng là những nhân tố tiên phong góp phần vào việc khai sinh ra dòng xe limousine tại Việt Nam.

Khách hàng của DASAN hiện tại là các nhà xe lớn, nhỏ trên khắp cả nước như: Đặc biệt trong các dòng limousine thương mại Dasan luôn tập trung tối đa vào chất lượng để đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn nhất cho chiếc xe, đồng thời loại bỏ đi một số các chi tiết dư thừa không cần thiết cho hành khách để giảm bớt chi phí đầu tư cho các chủ xe. Các sản phẩm của Dasan đang được nhiều nhà xe tuyến lớn tin tưởng lựa chọn như nhà xe Hoa Mai Vũng Tàu, Phát Lộc An, Ninh Quỳnh Car VIP, Phúc Hải, Hoàng Phú, Vân Đồn Xanh, X.E Việt Nam, Nhật Hồng Limousine, Tân Quang Dũng, Đồng Hành Limousine, Rạng Đông, Thành Công Bình Phước, Hoa Dũng Limousine……

Không chỉ cung cấp xe cho các đơn vị kinh doanh vận tải tại Việt Nam, DASAN còn thiết lập thị trường xe limousine tại Malaysia và các nước lân cận nhằm quốc tế hóa thương hiệu, mang thương hiệu Việt đầu tiên vươn tầm thế giới.

Mua xe limousine- những điều cần lưu ý

Nhà máy Hãng độ xe limousine DASAN tại Việt Nam

Tư vấn mua xe: 0944 385 285