Đóng

Trước đây, Hyundai Solati chỉ được nâng cấp thành những phiên bản Solati Limousine 10 chỗ.  Tuy nhiên, nhận thấy ưu điểm về lợi thế của khoang nội thất Solati H350 rất rộng rãi, lý tưởng để có thể tùy biến thêm nhiều đôt phá mới sáng tạo,  DASAN đã thiết kế và cho ra mắt dòng xe SKYBUS Solati PRO  12 ghế VIPs nhằm giúp chủ xe có thể tối đa hóa lợi nhuận trên mỗi chuyến xe.

Solati limousine 12 chỗ SKYBUS PRO

Thiết kế các ghế ngồi trên Solati limousine 12 chỗ vừa đạt chuẩn kích thước ghế thương gia hạng C trên máy bay, vừa đảm bảo độ rộng giữa các hàng ghế sao cho hành khách có thể thoải mái ngả tựa và dễ dàng di chuyển lên xuống. Điều này đỏi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật để kết cấ u tổng thể nội thất xe đạt được sự hài hòa cân bằng cho tất cả các vị trí ghế ngồi.

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO gồm tổng cộng 12 ghế trong đó có 9 ghế khoang VIP với các ghế da Ý cao cấp đạt chuẩn các ghế hạng thương gia trên máy bay có kích thước độ rộng đến 65cm. Nhiều chức năng tiện ích như: hệ thống massage tùy chỉnh đa cấp độ, TV smartled tích hợp internet 4G chuẩn LTE, cổng sạc, và các hộc tiện ích được thiết kế đầy đủ và gọn gàng ở mỗi vị trí ghế sẽ giúp cho hành khách có được sự thoải mái tận hưởng trên cả hành trình. 

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 3

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 4

Khoảng cách giữa các ghế VIP đạt độ rộng cần thiết để hành khách dễ dàng di chuyển giữa các dãy ghế. Các ghế VIP tùy chỉnh ngả tựa nhẹ nhàng bằng cần gạt. Toàn bộ kết cấu khung sườn các ghế VIP trên Solati Limousine 12 ghế đều được DASAN nhập khẩu từ Nhật Bản. Khung sườn xe được gia cố cách âm cách nhiệt, sàn xe lót giả gỗ chống trầy xước, bên trên lót thảm SKYBUS sang trọng. Các ghế khoang lái trên các dòng xe SKYBUS mà DASAN thiết kế luôn được tối ưu không gian triệt để, nhằm giúp cho tài xế và các hành khách phía trước có được tư thế ngồi thoải mái, rộng rãi nhất có thể.

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 5

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 6

Trần xe trang trí dãy đèn vô cực và TV 32 inch kết nối internet tốc độ cao phục vụ hành khách giải trí. Các ghế khoang lái ngả tựa thoải mái, trang bị đầy đủ đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, 2 cổng sạc USB, hộp đen, bộ phát wifi, camera giám sát hành khách, camera hành trình cho khoang lái.

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 7

Khoang hành lý của Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO được tối ưu để có thể chứa nhiều vali, túi xách và hành lý ký gửi của khách hàng. Dòng Solati Limousine 12 ghế VIP này hứa hẹn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị kinh doanh vận tải trong việc tối đa hóa được doanh thu trên mỗi số chuyến.

>>> Xem chi tiết SKYBUS Solati PRO

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 2

Để giúp chủ xe vừa gia tăng nguồn thu mà lại tiết kiệm tối đa chi phí, nhà sản xuất DASAN đã cải tiến SKYBUS Solati PRO thành phiên bản Solati limosuine đăng kiểm 11 chỗ nhưng thiết kế vẫn sử dụng 12 ghế như ban đầu. Giải pháp này giúp chủ xe chỉ phải chi trả cước đường bộ bằng với các dòng xe 10 chỗ nhưng lại tối ưu được số ghế VIPs trong xe để gia tăng lợi nhuận ròng trên mỗi chuyến xe. 

>>> Xem chi tiết phiên bản Solati Limousine 11 chỗ SKYBUS Money siêu lợi ích

Hotline: 1900272722