Đóng

DASAN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN ÂM NHẠC CHÂU Á MAMA 2017

Dàn-xe-limousine-của-Dasan-đồng-hành-cùng-MAMA-20172

Chiều 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh diễn ra lễ trao giải sự kiện âm nhạc lớn nhất nhì Châu Á Mnet Asian Music Awards  (MAMA 2017) – thuộc top 4 chương trình giải thưởng âm nhạc trong khu vực được tổ chức hàng năm bởi Mnet.

Sự kiện âm nhạc có tiếng lần này được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz Hàn Quốc và Việt Nam như Wanna One, SEVENTEEN, Samuel, Tóc Tiên, Thu Minh,… khiến cho các fan hâm mộ của Việt Nam vô cùng háo hức và chờ đón.

3-le-am-nhac-mama-tai-viet-nam-lieu-da-du-hoanh-trang

Sự kiện âm nhạc lớn nhất nhì Châu Á được tổ chức tại Việt Nam năm nay.

Việc tổ chức xe đưa đón, di chuyển cho các ngôi sao nổi tiếng trong các sự kiện là vô cùng quan trọng vì họ sở hữu lượng fan rất lớn nên đảm bảo an toàn cũng như thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp trong việc di chuyển luôn được BTC chương trình đề cao và yêu cầu rất nghiêm ngặt.

Để phục vụ cho việc di chuyển của các nghệ sĩ trong suốt khoảng thời gian tập dượt và diễn ra sự kiện MAMA 2017, BTC chương trình đã sử dụng hàng loạt xe limousine 10 chỗ bao gồm dòng Dasan SolatiFord Dasan VIP để đưa đón dàn sao dự lễ trao giải vào tận sân khấu chính.

Tóc Tiên là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ MAMA 2017, cô đến dự sự kiện trên chiếc Dasan Solati 10 chỗ màu đen sang trọng của Hãng Dasan Limousine.

xe limousine của Dasan chuyên chở ca sĩ Tóc Tiên trong chương trình MAMA

Ca sĩ Tóc Tiên là người đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ MAMA 2017

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Thu Minh và nhiều nghệ sĩ khác cũng xuất hiện tại thảm đỏ MAMA trên những chiếc Dasan limousine ngoại thất đen sang trọng.

Dàn xe limousine của Dasan chuyên chở các ngôi sao trong chương trình MAMA 2017

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình giao lưu cùng người hâm mộ tại thảm đỏ MAMA 2017

Hàng loạt xe limousine màu đen xếp hàng chờ đón các ngôi sao vào khu vực sân khấu chính.

Dàn xe limousine của Dasan đồng hành cùng các ngôi sao sự kiện MAMA 2017

Dàn xe limousine của Dasan đồng hành cùng các ngôi sao sự kiện MAMA 2017

Dàn xe limousine của Dasan Limousine đồng hành cùng MAMA 2017

Việc đưa đón các nghệ sĩ được BTC chương trình yêu cầu rất nghiêm ngặt.

Một sự trùng hợp khá thú vị là các “nam thần” của nhóm nhạc SEVENTEEN và WANNA ONE nổi tiếng Hàn Quốc cũng được BTC sắp xếp di chuyển trên những chiếc Hyundai Solati nhập khẩu từ Hàn Quốc với nội thất bên trong được thiết kế thành những chiếc xe limousine 10 chỗ sang trọng bởi Hãng ô tô Dasan.

 

mama-5-1511609358067

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu về việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng xe limousine của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng. Các công ty du lịch, hãng xe kinh doanh vận tải chuyển hướng đầu tư vào dòng xe độ limousine phục vụ khách ngày càng nhiều.

Việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp khi quyết định đầu tư, làm sao để đáp ứng được yêu cầu về tiện nghi, tiện ích trong việc di chuyển của hành khách mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho các chủ xe là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, dòng limousine vận chuyển hành khách thế hệ mới Ford Dasan VIPDasan Solati đang được các nhà xe tuyến hàng đầu lựa chọn vì đáp ứng được các tiêu chí trên. Một số nhà xe Hoa Mai Limousine, Hoa Dũng Limousine, Vân Đồn Xanh Limousine, Luxtrans, Luxury Van Limousine đang sử dụng dòng xe này để phục vụ khách hàng của mình.

Bài viết liên quan
Tư vấn mua xe: 0944 385 285