Đóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Quỳnh Thanh ( QUỲNH THANH VIP LIMO ) với phương châm ” Nhanh – An toàn – Giá rẻ ” phục vụ tuyến Hà Nội – Lạng Sơn bằng các dòng xe khách limousine hiện đại.

Nhằm nâng cấp chất lượng xe và tạo đẳng cấp khác biệt trong dịch vụ của mình, Quỳnh Thanh VIP Limo ký hợp đồng đặt hàng 10 xe SKYBUS Limited Edition từ nhà sản xuất DASAN để phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn. Và kể từ đầu tháng 01/2019, lô xe Solati Limousine ghế điện chính thức được đưa vào khai thác với mức giá 170k/ lượt.

Xe-Solati-Limousine-sieu-VIP-Ha-Noi-di-Lang-Son-Quynh-Thanh-VIP-Limo

Ngoài những tiện ích phổ biến như các dòng xe khách limousine trên thị trường, SKYBUS Limited Edition còn tích hợp thêm nhiều tiện ích đẳng cấp hạng thương gia trên khoang VIP như các dòng Boeing 787-9 Dreamliner của các hãng hàng không danh tiếng. Các ghế VIP rộng rãi có khuôn bao thùng chắc chắn bằng composite và điều chỉnh tự động bằng điện với 2 chức năng ngả và nâng đỡ chân tùy chỉnh biệt lập. Cổng sạc, công tắc hệ thống massage, các nút điều chỉnh điện được tích hợp mặt trong của ghế một cách hiện đại và đẹp mắt.

Xe-Solati-Limousine-sieu-VIP-Ha-Noi-di-Lang-Son-Quynh-Thanh-VIP-Limo -3

Sự kết hợp từ các tiện ích hàng không vào các mẫu xe Solati LimousineDASAN mang tới nhằm thỏa mãn tính cá nhân hóa của hành khách đường bộ trên mỗi chuyến đi được tốt nhất. Ngoài TV 32inch chính trong khoang VIP được kết nối internet, trên các ghế VIP trung tâm còn được trang bị thêm mỗi ghế 01 màn hình smartbox 10.6 inch kết nối internet 4G tốc độ cao phục vụ nhu cầu giải trí, lướt web riêng của từng hành khách.

>>> Các mẫu xe Solati Limousine mà DASAN hiện có

Xe-Solati-Limousine-sieu-VIP-Ha-Noi-di-Lang-Son-Quynh-Thanh-VIP-Limo -2

Đèn trần bầu trời sao, các tiện ích cổng sạc, tủ lạnh 22L cũng không thể thiếu trên phiên bản xe khách Solati Limousine này.

Xe-Solati-Limousine-sieu-VIP-Ha-Noi-di-Lang-Son-Quynh-Thanh-VIP-Limo -4

Đối với các dòng xe khách limousine , cốp hành lý chứa đồ vô cùng quan trọng vì trung bình mỗi hành khách sẽ mang theo 1 vali hoặc 1 túi xách nhỏ. Solati Limousine Limited Edition sở hữu khoang chứa hành lý khá rộng rãi, chứa được từ 8 – 10 vali tiêu chuẩn.

Cốp hành lý Solati Limousine Limited Edition

Quỳnh Thanh VIP Limo tuyến Hà Nội – Lạng Sơn phục vụ liên tục từ 4h00 – 19h00 hàng ngày.

Mỗi giờ 1 chuyến, cam kết không dừng đỗ, bắt khách dọc đường.

Lịch trình tuyến Hà Nội đi Lạng Sơn

Hà Nội -> Bắc Ninh -> Bắc Giang -> Hữu Lũng -> Lạng Sơn -> CK Hữu Nghị Quan

Lịch trình tuyến Lạng Sơn đi Hà Nội

Lạng Sơn -> Hữu Lũng -> Bắc Giang -> Bắc Ninh -> Hà Nội

Chỉ với mức giá 170k/ lượt, hành khách được:

Đón trả tận nơi đăng ký

Miễn phí giao vé

Tài xế lái xe chuyên nghiệp , phục vụ tận tình ,nhanh chóng

Nghe nhạc, sạc pin , sử dụng wifi , cung cấp nước uống hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt đối với những khách say xe sẽ được trải nghiệm miễn phí mùi hương chống say ngay tại chỗ ngồi

Trải nghiệm ngay dòng xe khách Solati Limousine sang trọng bậc nhất trên tuyến Hà Nội – Lạng Sơn xin liên hệ tổng đài đặt vé nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo : 1900.1196 / 0868.260.260 / 0848.151.151

 

Hotline: 1900272722