Đóng

Tại thảm đỏ lễ trao giải Âm nhạc cống hiến lần thứ 14 diễn ra tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đêm 16/04 vừa qua, bên cạnh sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ, Hoa Hậu, Á hậu Việt Nam còn có sự hội ngộ ấn tượng của Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Bùi Phương Nga và Thúy An.

Trong vai trò là nhà vận chuyển đường bộ chính thức, xe SKYBUS luôn được đồng hành cùng các người đẹp trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 và các hoạt động thường nhật sau đăng quang của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy.

Trần tiểu vy lột xác ấn tượng sau đăng quang

Sự xuất hiện ấn tượng rạng rỡ, quyến rũ, và gợi cảm của các nàng hậu đã trở thành một trong những “hạt nhân cảm xúc cho chương trình” . Chỉ sau hơn nửa năm đăng quang, nhan sắc của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã thay đổi một cách rõ rệt, không chỉ trong cách kết hợp y phục, trang điểm mà còn ở phong thái toát lên từ bên trong mỗi người. Sự thay đổi lớn về vẻ đẹp của rạng ngời bên ngoài và cả của nhan sắc cùng với nét ứng xử thông minh trong giao tiếp của cả 3 nàng hậu.

Trần Tiểu Vy dự lễ trao giải âm nhạc cống hiến 14

Hoa Hậu Tiểu Vy ngày càng đẹp rạng ngời và cuốn hút

Hoa Hậu Tiểu Vy tại lễ trao giải âm nhạc cống hiến 14

Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng vóc gợi cảm hút hồn trong chiếc đầm đen xẻ cao lộ chân dài miên man

Tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc cống hiến năm nay, trên mỗi chiếc xe limousine SKYBUS chuyên chở riêng, các nàng hậu toát lên mỗi người một vẻ đẹp cuốn hút riêng

Đặc biệt tại lễ trao giải âm nhạc năm nay, Á hậu Phương Nga được giao trọng trách MC của chương trình. Lần đầu đảm nhận vị trí MC quan trọng, với khả năng hoạt ngôn và ứng xử thông minh của mình, Phương Nga đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Á Hậu Phương Nga sau 8 tháng đăng quang

Á Hậu Phương Nga đẹp hút hồn trên Skybus Limousine

Nhan sắc Á Hậu Phương Nga thay đổi sau đăng quang

Cô được đảm nhiệm vai trò MC tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc cống hiến lần thứ 14

Á hậu Thúy An đẹp gợi cảm tại lễ trao giải âm nhạc cống hiến 14

Á Hậu Thúy An khoe vẻ đẹp ngọt ngảo quyến rũ cùng xe Skybus 

 

Nhìn lại những bức hình của TOP 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 thuở ấy khi mới đăng quang để thấy họ đang thay đổi theo hướng tích cực lên mỗi ngày như thế nào.

Top 3 HHVN 2018 và SKYBUS

DASAN SKYBUS vinh dự được là nhà tài trợ vận chuyển đường bộ chính thức cùng các Hoa Hậu, Á Hậu trong mỗi hoạt động thường nhật cả trước và sau đăng quang

Hotline: 1900272722