Đóng

Không giống các dòng xe thông thường khác, xe limousine có đặc thù riêng. Dòng xe này được nâng cấp phát triển từ những chiếc xe Van hoặc xe Bus thành các mẫu xe khách limousine cải tiến, tiện nghi để phục vụ hành khách. Và để hợp pháp lưu hành, nhà sản xuất sẽ phải hoàn tất các thủ tục xét duyệt hồ sơ hoán cải và xin cấp phép lưu hành đầy đủ cho chiếc xe trước khi giao cho khách hàng. Vì thế nên thủ tục mua xe limousine cũng có đôi chút khác biệt so với các dòng xe thông thường.

Có 2 hình thức mua xe limousine và cụ thể các bước mà khách hàng cần nắm rõ để có sự chuẩn bị về tài chính và dự tính được thời gian cụ thể mình có thể nhận xe như sau:


1. MUA XE LIMOUSINE SKYBUS TRẢ THẲNG

Thủ tục mua xe limousine trả thẳng

Bước 1: Giống như bước mua xe thông thường khác, sau khi đi đến thống nhất về màu sơn ngoại thất, hạng mục nội thất và ký kết các điều khoản trong hợp đồng mua xe limousine. Khách hàng ( Bên Mua ) sẽ chuyển cọc một khoản tiền tương ứng với 30% giá trị hợp đồng cho nhà sản xuất ( DASAN) để  tiến hành thủ tục đăng ký chủ sở hữu xe cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được giấy tờ đăng ký cà vẹt xe nguyên bản từ cơ quan công an, DASAN sẽ scan và gửi cho khách hàng kèm với thông báo yêu cầu thanh toán để khách hàng thanh toán tiếp lần 2 một khoản tiền tương ứng 30% giá trị hợp đồng.

Bước 3: DASAN sẽ tiến hành nâng cấp các hạng mục nội ngoại thất xe theo như yêu cầu đã nêu trong hợp đồng. Sau khi hoàn thiện mọi nội dung hạng mục theo đúng bản vẽ thiết kế đã trình lên cơ quan chức năng. DASAN sẽ trình duyệt hồ sơ hoán cải và xin cấp phép phép lưu hành cho chiếc Limousine vừa nâng cấp.

Bước 4: Hoàn tất hết thảy mọi thủ tục về giấy tờ cho chiếc xe SKYBUS Limousine của mình, DASAN sẽ gửi yêu cầu thông báo để khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại theo hợp đồng. Sau đó DASAN sẽ tiến hành các thủ tục nghiệm thu và giao xe cùng đầy đủ chứng từ, hóa đơn đi kèm cho khách hàng.


2. MUA XE LIMOUSINE SKYBUS QUA NGÂN HÀNG

thủ tục mua xe limousine trả góp

Thông thường các khách hàng là nhà xe hoặc các đơn vị kinh doanh dịch vụ hành khách sẽ thường áp dụng hình thức mua trả góp này. Cụ thể các bước mua xe limousine SKYBUS qua ngân hàng như sau:

Bước 1:  Cũng giống như bước đầu của hình thức mua xe Limousine trả thẳng, khách hàng sau khi tiến hành lựa chọn màu nội ngoại thất cho chiếc Limousine của mình và đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng được ký sẽ chuyển cọc một khoản tiền tương ứng với 25 – 30% giá trị hợp đồng để DASAN tiến hành đăng ký xe limousine mang tên khách hàng.

Bước 2:  Khách hàng sẽ gửi hợp đồng cùng hồ sơ yêu cầu vay vốn để ngân hàng thẩm đinh. Sau khi hồ sơ được duyệt và có thông báo chấp thuận cho vay, khách hàng ngay lập tức gửi  thông báo chấp thuận cho vay để được hoãn lại kỳ thanh toán lần 2.

Bước 3: DASAN sẽ tiến hành nâng cấp và hoán cải theo đúng những yêu cầu đã ký kết với khách hàng qua hợp đồng mua xe limousine. Thời gian dự kiến để hoàn thành các hạng mục nội thất khoảng 20 -30 ngày tùy theo từng options phiên bản.

Bước 4: Hoàn thiện các hạng mục nội ngoại thất cho chiếc SKYBUS xong, DASAN sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ hoán cải và xin giấy phép lưu hành hợp pháp cho chiếc xe.

Bước 5: Tiếp đến DASAN sẽ gửi cho ngân hàng đăng ký xe bản gốc để ngân hàng tiến hành thủ tục giải ngân phần tiền còn lại theo đúng như thông báo chấp thuận cho vay đã gửi từ trước. Sau đó 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và giao xe cùng các giấy tờ chứng từ đi kèm.


CÁC DÒNG XE LIMOUSINE SKYBUS CỦA DASAN

Dưới đây là 5 mẫu xe Skybus Limousine hiện đang được sản xuất và thiết kế tại nhà máy DASAN mà khách hàng có thể tham khảo để có lựa chọn hợp lý nhất với mô hình kinh doanh của mình. Và cũng có thể ước tính được các khoản đặt tiền cọc cũng như phần trăm vốn vay trước khi quyết định mua xe limousine.

1. Xe Limousine ghế nằm SKYBUS Gold

mua xe Limousine ghế nằm SKYBUS Gold

 

2. Solati Limousine hạng thương gia bậc nhất SKYBUS Solati Limited

Solati Limousine hạng thương gia SKYBUS Limited Edition

 

3. Solati Limousine thương mại hàng đầu – SKYBUS Solati Bold

SKYBUS Solati Bold là mẫu limousine dành cho các nhà xe tuyến hàng đầu muốn tạo nên sự nổi bật cho dịch vụ và thương hiệu của mình. Thiết kế của Solati Bold Limousine nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm đích thực như những dòng ghế Boeing 787-9 của các hãng hàng không danh tiếng.

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Bold

 

3. Solati Limousine 12 ghế VIP – SKYBUS Solati PRO

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS Solati PRO 6

5. Solati Limousine 10 ghế VIP thương mại – SKYBUS Solati Special

Hyundai Solati Limousine 1

 

Hotline: 1900272722