Đóng

Với điểm nổi bật là nội thất sang trọng, tiện nghi đầy đủ, tạo cảm giác an toàn, thoải mái lại thêm dịch vụ đưa đón tận nhà, xe limousine đang trở thành xu thế dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp liên tỉnh. Ghế ngồi thoải mái, rộng rãi, không khí xe thông thoáng vì chỉ gồm 9 ghế chở khách. Đây là một loại hình dịch vụ chỉ mới thâm nhập vào thị trường vận tải cách đây vài năm nhưng đang phát triển ngoài sức tưởng tượng vì lợi ích từ tất cả các bên liên quan.

Xe limousine, giải pháp cho nhu cầu “ cần sự thoải mái” của khách hàng.

Những chuyến xe khách chật ních, lúc thì đi như rùa bò thả khách lúc lại phóng như bay giành đường, tranh khách và thường xuyên dừng đỗ giữa đường luôn là nỗi ám ảnh của các hành khách trên xe. Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và để tăng lợi thế cạnh tranh, các nhà xe đã chọn dòng xe chất lượng, sang trọng, tiện nghi tối đa đó chính là dòng xe limousine.

2018_0529_144329_013 - Copy

Đặc điểm của những chiếc xe này là không gian rộng thoáng, thiết kế sang trọng, ghế ngồi được thay thế hoàn toàn bằng loại ghế mới có kích cỡ lớn và êm hơn rất nhiều được bọc bằng loai da cao cấp như những chiếc ghế siêu xe. Thậm chí chúng có cả chế độ tùy chỉnh trượt ngã ra sau dễ dàng và còn có thể ngả lưng 180 độ và bệ nâng đỡ chân thoải mái như đang nằm trên ghế sofa. Những thiết bị tiện ích trên xe như: sạc điện thoai, wifi, đèn đọc sách mang lại chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

 

SKybus Gold Limousine 21 ghế nằm

Xe limousine với thiết kế nội thất vô cùng tiện nghi

Sự lan truyền của xu hướng xe limousine.

Sự phát triển nhanh chóng của dòng xe Limousine đã phản ảnh rõ ưu điểm và lợi thế của nó. Chỉ mới bắt đầu hình thành cách đây 5 năm và đến năm 2013 mới bắt đầu khai thác sang thị trường xe tuyến khi Công ty TNHH Vận tải Hoa Mai tiên phong đầu tư 10 chiếc limousine phục vụ hành khách, kể từ đó cái tên xe limousine được biết đến rộng rãi trên thị trường dịch vụ vận chuyển hành khách.

Tính đến năm 2016 hiện đã có 3000 chiếc xe Limousine hoạt động cả cho thuê và xe tuyến. Hiện nay xe limousine phục vụ chủ yếu các tuyến ngắn, lộ trình từ 250km trở xuống. Tuy nhiên, với sự ra đời của dòng xe SKYBUS GOLD  hứa hẹn sẽ mở ra thị trường chạy xe tuyến đường dài chất lượng cao trong tương lai gần. Với những ưu điểm nổi trội, sự xuất hiệu của xe limousine đã nhanh chóng chiếm được ưu thế so với các loại hình xe khách truyền thống và với những cải tiến không ngừng, trong tương lai không xa được dự báo loại hình xe này sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tháng 7/2015, Công ty TNHH Phúc Xuyên lần đầu tiên đưa vào sử dụng 10 chiếc xe limousine chạy tuyến Hạ Long – Hà Nội với giá vé 200.000 đồng/lượt. Chỉ sau hơn 2 tháng hoạt động, Công ty TNHH Phúc Xuyên đã đầu tư thêm 10 xe Limousine để đáp ứng nhu cầu của khách đồng thời kéo dài thời gian phục vụ từ 3h30-20h mỗi ngày.

Dàn xe limousine của Phúc Xuyên phục vụ chở khách tuyến Hạ Long - Hà Nội

Phúc Xuyên Limousine phục vụ chở khách tuyến Hạ Long – Hà Nội

Ngày 13/11, Công ty CP Thương mại và du lịch Hà Lan đưa vào khai thác tuyến Thái Nguyên – Hà Nội bằng 30 xe limousine với mức giá 120.000 đồng/người/lượt.

Tháng 1/2016, Công ty CP Tư vấn xây dựng và dịch vụ thương mại Hồng Vinh đưa xe limousine vào khai thác tuyến cố định Vinh (Nghệ An) – Hà Nội, tần suất hoạt động 15 chuyến/ngày, giá vé 350.000 đồng/lượt. Dự kiến sắp tới, Hồng Vinh sẽ đầu tư thêm 10 xe Limousine nữa để phục vụ nhu cầu hành khách”.

Năm 2015, Đơn vị Phát Lộc An tham gia vào thị trường chở khách Sài Gòn – Vũng Tàu tuyến Sân Bay đã đầu tư xe limousine cho dịch vụ vận chuyển hành khách. Đây là một quyết định tạo sự khác biệt của đơn vị và đã tạo thành công về mặt thương hiệu xe sang trọng.

Phát Lộc An là đơn vị đầu tiên vận hành dịch vụ chở khách tuyến Sân Bay - Vũng Tàu bằng xe limousine

Phát Lộc An Limousine tuyến Sân Bay – Vũng Tàu 

Năm 2015, Đơn vị HAV Travel, hoạt động dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng, Miền Trung đã đầu tư xe limousine cho công tác vận chuyển hành khách của đơn vị mình.

Và còn rất nhiều đơn vị nhà xe trên cả nước đã có thay đổi trong việc đầu tư dòng xe limousine này để bổ sung dịch vụ trong kinh doanh như Hoa Mai Vũng Tàu, Hoa Dũng Thanh Hóa, Phúc Hải Miền Trung, Sơn Nguyên Miền Tây, Vân Đồn Xanh…

Tương lai là sự phổ biến của xe khách limousine

Nếu như khoảng 10 năm trước đây khi có nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô chúng ta thường chỉ xem nó là phương tiện giúp hành khách tới được địa điểm mong muốn. Hành trình trên những chiếc xe đó chỉ mong đợi sự an toàn chứ chưa nói tới trải nghiệm hay tiện nghi.

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế đang đi lên từng ngày và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Mục tiêu hướng tới của họ trên những chuyến đi không chỉ là sự an toàn, dịch vụ tốt mà cao cấp hơn còn là sự tiện nghi, sự thoải mái tối đa và đảm bảo đúng thời gian dự kiến. Xe limousine đáp ứng rất hiệu quả các tiêu chí trên, giúp khách hàng tận hưởng được giá trị của những chuyến đi và nó thực sự là dòng xe mà các đơn vị dịch vụ vận tải hướng tới để phát triển trong xu thế hiện tại.

Từng là những nhân tố góp phần vào việc khai tạo ra thị trường xe limousine tại Việt Nam, đội ngũ của Dasan Limousine gồm các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực xe limousine,  luôn chú trọng vào việc cải tiến chất lượng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu dài với thiết kế thân thiện nhất cho người dùng.

Hiện tại, các dòng SKYBUS đời mới của Dasan Limousine đang được nhiều nhà xe tuyến lớn tin cậy lựa chọn như: Nhà xe Hoa Mai, Hoa Dũng Limousine, Phát Lộc An, Sơn Nguyên, Vân Đồn Xanh, Phúc Hải, Hoàng Phú……..  Đơn vị kinh doanh cần chọn cho mình 1 nơi uy tín trong việc đầu tư xe limousine để đảm bảo tối đa hiệu quả kinh doanh.

Nhiều hãng xe tuyến lớn như: Hoa Mai, Phát Lộc An, Hoa Dũng Limousine, Hoàng Phú, Vân Đồn Xanh, Phúc Hải...... đang sử dụng dòng xe limousine do Dasan sản xuất

Các dòng xe của Dasan Limousine đang là sự lựa chọn của các hãng xe tuyến lớn

 

xe khách limousine

SKYBUS GOLD thích hợp dành cho các tuyến dài

Hotline: 1900272722