Đóng

Tháng 6/2017 vừa qua Dasan đã cho ra mắt Solati Limousine 10 chỗ với khoang nội thất rộng kinh điểnDựa trên kích thước khoang cabin vượt trội của Hyundai Solati (H350) với chiều dài hơn 415mm, rộng 308mm và cao hơn 190mm, Dasan đã kiến tạo nên một không gian limousine nội thất siêu rộng với 7 ghế VIPs đạt chuẩn thương gia hạng C trên máy bay và 3 ghế khoang lái ngả dựa tối ưu.

Solati limousine 10 chỗ được thiết kế dành cho các đơn vị kinh doanh xe tuyến, xe hợp đồng dịch vụ và các công ty chạy tour du lịch. Hyundai Solati Limousine đáp ứng tiêu chí về công suất động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái, không gian khoang nội thất thoáng đãng, rộng rãi.

Solati Limousine 10 chỗ Hyundai

♦  Thiết kế đạt chuẩn Limousine hạng thương gia 

Khoang hành khách trên Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special gồm 7 ghế VIPs bọc da Ý nhập khẩu với form rộng đến 65cm, khung xương chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản. Mỗi ghế đều có chức năng ngả tựa sâu đến 145 độ bằng cần gạt, chức năng massage đa điểm với 9 bi xoay của Đức và cổng sạc tiện ích cũng được trang bị riêng.

Solati Limousine 10 chỗ

Kích thước khoang nội thất của SKYBUS Solati Special được bố trí rất thoáng, khoảng cách tối đa giữa các ghế là 105cm, cốp chứa hành lý vô cùng rộng chứa được rất nhiều vali và túi xách.

Hyundai Solati Limousine khoang hành khách

Không gian bầu trời sao nhiều sắc màu mô phỏng con tàu vũ trụ parker của NASA đang bay vào các dải ngân hà được trang trí bằng cụm đèn Led và các sợi quang nhỏ chuyển màu sinh động. TV 32 inch kết nối internet tốc độ cao cũng được trang bị để phục vụ hành khách giải trí trên xe.

Solati Limousine XS đèn trần

Solati Limousine 10 chỗ XS 3

♦ Tiện ích khoang lái

Khoang lái được trang bị hộp đen, camera giám sát hành trình, đầu DVD tích hợp thẻ Vietmap, camera lùi, cổng sạc cho các hành khách phía trước. Ngoài việc tối ưu không gian cho các ghế ngồi trên khoang lái ngả sâu ra sau hơn 15 cm so với ghế xe nguyên bản, Dasan còn thiết kế 2 ghế phụ tách ngả gập riêng biệt, không phụ thuộc lẫn nhau.

Solati Limousine 10 chỗ XS - khoang lái

Solati Limousine XS 10 chỗ - khoang lái

Hyundai Solati Limousine khoang lái

♦ Khung sườn và sàn xe

Phần khung sườn xe được bao phủ bởi lớp chống ồn, cách nhiệt của Mỹ. Sàn xe cũng được gia cố lại bằng 05 lớp vật liệu khác nhau nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp cách âm tốt hơn.

Solati Limousine 10 chỗ XS 2

♦ Cốp hành lý

Diện tích mặt sàn cốp hành lý là 1m15, có sức chứa trên 10 vali và túi xách tiêu chuẩn

Solati Limousine 10 chỗ XS 6

>>> Xem chi tiết Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special

Tư vấn mua xe: 0944 385 285