Đóng

Một thiết kế đúng như tên gọi, không gian siêu rộng hoàn hảo được kiến tạo đầy đủ mọi công năng, tiện ích và rất kinh tế. Thiết kế mới lạ, được cải tiến đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho các thượng khách của các đơn vị kinh doanh lữ hành, xe hợp đồng vận chuyển khách VIP.

SKYBUS Solati Special – Solati Limousine 10 chỗ đời mới 2019

Với phong cách hoàn toàn mới, điểm đặc biệt trên SKYBUS Solati Special so với các phiên bản thương mại chính là hệ thống ghế ngả bán tự động với phần nâng đỡ bắp chân chỉnh điện, phần tựa lưng chỉnh ngả trượt bằng cơ cấu cần gạt nhẹ nhàng. Chức năng massage tùy chỉnh đa điểm, cài đặt từng phần và tùy chọn hẹn giờ thông minh cũng được tích hợp trên đầy đủ cả 07 ghế khoang VIP.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 3

Nội thất Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special

Hành khách sẽ được tận hưởng không gian sang trọng với 10 ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp đầy đủ mọi tiện ích hạng thương gia trên Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special này. Không chỉ mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới về dòng xe thương mại, SKYBUS Solati Special còn mang đến trải nghiệm tốt nhất trên những chuyến đi. Khoang nội thất gồm 10 ghế được da nhập khẩu Ý cao cấp, các ghế được trang bị tùy chỉnh trượt tới lui, bệ để chân chỉnh điện, tay vịn và các chi tiết trên xe được sơn màu giả gỗ tạo sự sang trọng cho nội thất, các công tắc chỉnh điện, massage và cổng sạc được bố trí thuận tiện ngay mặt trong tay vịn.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 1

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 8

Toàn bộ 07 ghế khoang VIP có kích thước chuẩn 65cm, đạt độ ngả lưng đến 140 độ, bệ nâng đỡ chân chỉnh điện đến 65 độ, tạo tư thế nằm ngả, hoặc ngồi dựa thoải mái nhất cho hành khách trên cả chặng đường. Rèm hộp kéo ngang có thể cá nhân hóa sở thích của từng khách hàng trong việc sử dụng.

Toàn bộ thiết kế trên Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special đều nhắm tới tính toàn diện trong tiện lợi và thẩm mỹ. Sàn được làm bằng nhựa PV với màu giả gỗ, bên dưới được gia cố bằng 05 loại vật liệu chống thấm, cách âm, cách nhiệt và chống trầy xước, bên trên phủ lớp thảm lót chân chống bụi.

>>> Bấm em chi tiết SKYBUS Solati Special

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 2

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 4

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Bold 19

Khoang lái được trang bị 2 màn hình DVD 2 Din cho hành khách phía trước giải trí

>>> Tham khảo bảng giá các dòng Solati Limousine 2019 của chúng tôi

Hotline: 1900272722