Đóng

Khác với các phiên bản Solati Limousine 10 chỗ thương mại thông thường,  SKYBUS Solati Special lại có thiết kế hoàn toàn mới lạ với các ghế trong khoang VIP điều chỉnh bán tự động bằng cả điện và cần gạt. Đi kèm với đó là nhiều cải tiến rất hữu ích nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện nhất cho khách hàng trên xe.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 8

Tổng quan nội thất Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special

Khoang nội thất SKYBUS Special cũng gồm 10 ghế, trong đó 07 ghế VIPs với phần nâng đỡ bắp chân chỉnh điện kết hợp phần ngả tựa lưng chỉnh bằng cần gạt. Chức năng massage tùy chỉnh đa điểm, cài đặt từng phần và tùy chọn hẹn giờ thông minh cũng được tích hợp trên đầy đủ cả 07 ghế khoang VIP.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 3

Toàn bộ mọi chi tiết trong khoang nội thất Solati Limousine 10 chỗ đời mới đều được thiết kế tối ưu nhất để kiến tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng rộng nhất cho hành khách. Sở hữu trần xe cao thoáng, việc tháo dỡ 02 dãy hành lý để thiết kế dãy đèn trần vô cực tạo nên một khoảng không thư giãn cho hành khách trên xe.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 4

Các nút chức năng như cổng sạc tiện ích, công tắc chỉnh điện, massage và cần gạt được thiết kế gọn gàng và thuận tiện ở phần mặt trong tay vịn của từng ghế. Từng chi tiết nhỏ trên Solati Limousine 10 chỗ bản đặc biệt SKYBUS Special đều được nhà sản xuất DASAN cải tiến đều mang lại sự thoải mái, riêng tư nhất cho hành khách như rèm cửa hộp kéo ngang, rất thuận tiện cho mỗi hành khách trong việc sử dụng rèm hay khay đựng đồ cá nhân, hộc đựng ly đều được thiết kế hài hòa và đẹp mắt.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 11

TV 32 inch kết nối internet tốc độ cao giúp cho hành khách tha hồ trải nghiệm nhiều chương trình thú vị trong chuyến đi.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special

Phía trước khoang lái, ngoài việc trang bị đầy đủ mọi thiết bị hỗ trợ cho tài xế như: thẻ vietmap, hộp đen, camera giám sát. Solati Limousine SKYBUS Special còn thiết kế 02 màn hình DVD 2 Din phục vụ hành khách và tài xế phía trước, cổng sạc tiện ích cũng được trang bị đầy đủ cho các hành khách thuận tiện sử dụng.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Special 20

Khoang hành lý phía sau được tối ưu một cách triệt để nhằm tạo nên cốp hành lý rộng với diện tích mặt sàn đến hơn 1m52, giúp chứa thêm nhiều vali và hành lý ký gửi của hành khách hơn nữa.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 13

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special với thiết kế đúng như tên gọi, không gian siêu rộng hoàn hảo được kiến tạo đầy đủ mọi công năng, tiện ích và rất kinh tế. Thiết kế mới lạ, được cải tiến đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho các thượng khách của các đơn vị kinh doanh lữ hành, xe hợp đồng vận chuyển khách VIP.

>>> Xem thêm các phiên bản Solati Limousine cùng loại

Hotline: 1900272722