Đóng

Luôn tiên phong đi đầu về thiết kế các dòng Solati Limousine, từ 10 chỗ cho đến 12 chỗ hay các dòng Solati Limousine ghế điện hạng thương gia cao cấp, nhà sản xuất Dasan tiếp tục cho ra đời mẫu xe Solati Limousine 10 chỗ mang nhãn hiệu SKYBUS Solati Special.

Solati Limousine 10 chỗ đặc biệt 2019 SKYBUS Special

Một mẫu xe với thiết kế mới lạ từ góc độ kỹ thuật đến tính thẩm mỹ được Dasan cầu kỳ, trau chuốt đến từng chi tiết, nhằm mang lại sự thoải mái và thuận tiện nhất cho mỗi hành khách trên xe.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 2

Ở các phiên bản Solati Limousine khác trên thị trường, đa số đều là rèm hộp kéo từ trên xuống. Nhưng trên Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special nhà sản xuất Dasan đã thay thế bằng loại rèm cửa hộp kéo ngang  rất tiện lợi. Đây cũng là một điểm đặc biệt trong thiết kế của SKYBUS Solati Special trong việc cá nhân hóa tối đa lợi ích và quyền riêng tư cho hành khách trong việc sử dụng rèm.

Rèm kéo từ trên xuống có ưu điểm về tính thẩm mỹ cao, hợp nhãn với các gia đình sử dụng và đi chung cùng nhau trong một không gian thân mật, gần gũi, không sợ xung đột lợi ích với nhau khi ngồi cùng chung dãy ghế, sử dụng chung một khung rèm.

Nhưng đối với những phiên bản xe limousine thương mại,  không gian cần phải được tối ưu để nhắm tới tính cá nhân của hành khách nhằm thỏa mãn sự thoải mái của họ trên suốt đoạn đường dài. Không ai muốn bị chung đụng, phiền hà và phụ thuộc lẫn nhau kể cả trong việc sử dụng rèm che trên mỗi chỗ ngồi của mình. Thiết kế rèm cửa hộp kéo ngang trên Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special vừa thỏa mãn được tính thẩm mỹ vừa thỏa mãn được sự tiện lợi cho hành khách.

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special 2019

Hơn thế nữa là hệ thống ghế VIP điều chỉnh bán tự động với  phần nâng đỡ bắp chân chỉnh điện, phần tựa lưng chỉnh ngả trượt bằng cơ cấu cần gạt nhẹ nhàng. Chức năng massage tùy chỉnh đa điểm, cài đặt từng phần và tùy chọn hẹn giờ thông minh cũng được tích hợp trên đầy đủ cả 07 ghế khoang VIP.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 3

Không chỉ mang đến cho khách hàng một cái nhìn mới về dòng xe limousine thương mại, SKYBUS Solati Special còn mang đến trải nghiệm tốt nhất trên những chuyến đi với từng chi tiết nhỏ được cải tiến để mang lại sự thoải mái nhất cho các thượng khách của các đơn vị kinh doanh lữ hành, xe hợp đồng vận chuyển khách VIP.

>>> Xem chi tiết nội thất Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Solati Special

 

Tư vấn mua xe: 0944 385 285