Đóng

Với vị thế là một phiên bản limousine Flagship của Hãng, SKYBUS XLE (Solati XLE ) được ra đời dựa trên ý tưởng từ kiểu mẫu ghế hạng thương trên các con tàu cao tốc Hokuriku Shinkansen của Nhật Bản. Tổng thể nội thất Solati XLE gồm 10 ghế: trong đó 7 ghế khoang VIP điều khiển hoàn toàn bằng điện đi kèm chức năng massage từ cổ đến gối và chức năng sưởi ấm.

Nội thất Skybus Solati XLE ghế điện

Phiên bản Solati Limousine Flagship này được DASAN đã thiết kế dựa trên nền chiếc Hyundai Solati H350 nhập khẩu Hàn Quốc, các ghế chỉnh điện trên Solati XLE đạt độ ngả tốt nhất cho xương sống lưng là 135 độ – theo đúng những luận chứng khoa học từ Đại học Cornell của Mỹ và hội đồng xương khớp Canada.

Solati limousine SKYBUS XLE ghế chỉnh điện

Khuôn thùng ghế của SKYBUS XLE được định hình chắc chắn bằng Composite nguyên khối 6 lớp chắc chắn với đầy đủ các công tắc tùy chỉnh như massage, ngả trượt, chức năng sưởi ấm, cổng sạc điện thoại và máy tính bảng được trang bị trên tay vịn của ghế.

Solati Limousine ghế VIP chỉnh điện SKYBUS XLE

Ở phiên bản Solati Limousing ghế điện này, DASAN lắp đặt 02 dàn amply 4 kênh và 2 kênh, Subwoofer hơi và 08 loa JBL cùng màn hình TV Sony Smart LED 32 inch nhập khẩu từ Malaysia để tăng thêm các tiện ích cho hành khách trải nghiệm.

SKYBUS Limousine ghế điện XLE

Giống như một bầu trời đầy sao với các dãy đèn vô cực hình con tàu vũ trụ Parker đang bay vào các dải ngân hà, dãy đèn trần của Solati XLE được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, khoan cắt để tạo ra hàng trăm các lỗ khoan và lắp đặt các sợi quang fiber nhỏ xíu trên các khung vải nỉ.

SKYBUS XLE solati Limousine ghế điện

Bên dưới sàn xe tạo khung đà chắc chắn, sử dụng chất liệu chống thấm tuyệt đối, lớp cách âm, cách nhiệt và lớp lót sàn gỗ chống trầy nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Solati Limousine ghế điện SKYBUS XLE

Không gian phía trước được tối ưu một cách triệt để cho tài xế và các hành khách phía trước, 3 ghế khoang lái có thể ngả riêng biệt từng ghế và độ ngả tối đa đạt tới 135 độ như các ghế VIP.

Khoang lái SKYBUS Solati XLE

Khoang lái còn được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tiện ích cho hành khách và tài xế như: cổng sạc, màn hình DVD tích hợp Vietmap, camera lùi, hộp đen, bộ phát wifi 4G tốc độ cao… Cốp hành lý phía sau được DASAN thiết kế thông minh, rộng rãi có thể chứa đến 8 -10 vali hay các bộ golf.

Khoang hành lý Solati Limousine ghế điện SKYBUS XLE

XEM CHI TIẾT SKYBUS XLE TẠI ĐÂY

Hotline: 1900272722