Đóng

Ngày 26/01/2019, Dasan chính thức bàn giao lô xe Solati Limousine mang nhãn hiệu Skybus cho nhà xe Rạng Đông chuyên tuyến Buôn Mê Thuột – Nha Trang, Buôn Mê Thuột – Gia Lai ( Pleiku ).

Nhằm liên tục củng cố và nâng cao chất lượng xe giúp đảm bảo an toàn và tiện nghi cho hành khách, Rạng Đông Limousine đầu tư dàn 06 xe Solati Limousine 12 chỗ Skybus PRO đời mới và hiện đại nhất.

Solati Limousine SKYBUS Buôn Mê Thuột - Nha Trang

Lô xe SKYBUS Solati PRO của nhà xe Rạng Đông gồm 9 ghế khoang VIPs và 3 ghế khoang lái. Toàn bộ phần khung xương chính của ghế được Dasan nhập khẩu từ Nhật, phần bên ngoài bọc da Ý cao cấp. Kích thước các ghế VIPs đạt tiêu chuẩn các dòng ghế hạng thương gia trên máy bay, tích hợp bộ chức năng massage đa điểm và các cổng sạc tiện ích.

Solati Limousine SKYBUS 12 chỗ Buôn Mê Thuột

Tuy không phải là một siêu phẩm limousine hào nhoáng nhưng SKYBUS Solati PRO Limousine 12 chỗ này lại mang lại những lợi ích rất thiết thực cho chủ xe. Số ghế VIPs tăng nhưng kích thước các ghế không đổi, tổng thể nội thất khoang cabin được Dasan thiết kế một cách hài hòa để tạo nên không gian thoáng đãng và rộng rãi nhất cho hành khách. TV 32 inch kết nối internet, bộ phát wifi tốc độ cao, đồng hồ xem giờ, chức năng massage thư giãn được trang bị đầy đủ trên phiên bản này để phục vụ hành khách.

Solati Limousine SKYBUS 12 chỗ Buôn Mê Thuột

Cốp hành lý Solati Limousine SKYBUS XLL

Cốp hành lý có sức chứa từ 8 – 10 vali, túi xách nhỏ cho hành khách.

Solati Limousine còn có ưu điểm vượt trội so với các dòng xe limousine cùng phân khúc ở phần động cơ vận hành. Công suất động cơ mạnh mẽ với dẫn động cầu sau giúp xe di chuyển rất êm ái trên mọi địa hình. Hành khách sẽ bớt đi nỗi lo xe xóc gây khó chịu, mệt mỏi. Trên mỗi chuyến xe Buôn Mê Thuột – Nha Trang của Rạng Đông Limousine, hành khách sẽ có những trải nghiệm hành trình lý thú và tận hưởng không gian nghỉ ngơi thư giãn trên cả chặng đường.

Solati Limousine SKYBUS Buôn Mê Thuột

Các tuyến đường hoạt động chủ yếu của Rạng Đông Limousine gồm: Sài Gòn – Buôn Mê Thuột, Buôn Mê Thuột – Nha Trang, Buôn Mê Thuột – Pleiku. Tại Buôn Mê Thuột, xe có trung chuyển tận nơi trong khu vực trung tâm thành phố. Khi tài xế bắt đầu trung chuyển thường sẽ liên hệ trước, hành khách cần lưu ý giữ điện thoại trước giờ đi để tiện liên hệ. Hành khách có thể liên hệ đặt vé trước qua tổng đài 1900272722

Rạng Đông Limousine chuyên tuyến Buôn Mê Thuột

Tổng đài đặt xe Rạng Đông: 1900272722

Hotline: 1900272722