Đóng

Khơi nguồn cảm hứng cho những khát khao chinh phục, kiến tạo giá trị mới và khẳng định bản lĩnh người dẫn đầu. SKYBUS Solati Bold được thiết kế dành cho những nhà xe tuyến hàng đầu, những thủ lĩnh muốn trở thành người sáng nghiệp một xu thế mới trong ngành vận chuyển hành khách cao cấp tại Việt Nam.

Thiết kế không gian nội thất sang trọng, mang đậm phong cách của các dòng ghế Boeing hạng sang của các hãng hàng không danh tiếng, Solati Limousine Bold không chỉ thỏa mãn tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo mục tiêu cốt lõi của các dòng xe khách là nhắm tới sự thuận tiện tối đa cho hành khách. Các tiện nghi đạt chuẩn 5 sao trên Solati Bold cũng phù hợp để đáp ứng  nhu cầu vận chuyển khách VIP của các khách sạn và resort.

Solati Limousine ghế điện Skybus Solati Bold

Thiết kế ưu việt

Nội thất khoang VIP trên SKYBUS Solati Bold gồm các ghế có khuôn thùng bao bọc tạo không gian riêng tư tối đa cho từng vị trí ngồi, việc ngả trượt của mỗi ghế không làm ảnh hưởng đến không gian của các ghế còn lại. Công tắc massage và cổng sạc các thiết bị thông minh cũng được thiết kế một cách tối ưu nhất để tạo nên những chiếc ghế thùng hoàn hảo cả về diện mạo mà vẫn đảm bảo độ rộng tối đa như các dòng ghế hạng sang bậc nhất trên Boeing.

Solati Limousine ghế điện Skybus Solati Bold 5

Hàng ghế băng 3 được thiết kế chỉnh điện hoàn toàn với khung xương chính nhập khẩu từ Nhật. Gác tay được tích hợp các nút chức năng trượt ngả, cổng sạc và có thể gập lên xuống tùy chỉnh theo ý người ngồi. Lối đi chung rộng đến 50cm thoải mái cho hành khách di chuyển lên xuống.

Solati Limousine 10 ghế VIPs SKYBUS solati BOLD 5

Cải tiến mang tính thực tế

Là một trong những phiên bản Solati Limousine cao cấp sở hữu nhiều cải tiến, hệ thống rèm cửa hộp kéo ngang trên SKYBUS Solati Bold giải quyết được vấn đề bất cập của hành khách trong việc sử dụng rèm chung. Loại rèm kéo ngang chia đôi ô kính này vừa đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ vừa tiện lợi cho cho tất cả mọi hành khách trên xe. Thiết kế khoang VIP gồm 07 ghế chỉnh điện hoàn toàn đi kèm với chức năng massage cho tất cả các ghế. Khuôn thùng bao quanh tạo không gian riêng tư tối đa cho từng hành khách với cơ chế ngả trượt và nâng đỡ chân được phân tách bằng 02 công tắc tùy chỉnh biệt lập. Cải tiến này sẽ giúp cho người ngồi linh hoạt thay đổi nhiều tư thế theo ý muốn của mình. Mọi cải tiến trên SKYBUS Solati Bold vừa mang lại sự thoải mái tối đa cho hành khách vừa đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ của dòng xe khách hạng sang.

Solati Limousine 10 ghế VIP SKYBUS solati Bold

Đây là sản phẩm Solati Limousine đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường khu vực về những tính năng an toàn và nhiều tùy chọn cao cấp. Sau gần 01 năm được thử nghiệm trên các cung đường đèo nũi, SKYBUS Solati Bold được các nhà đầu tư xuất khẩu qua Malaysia, Philippines và Thái Lan để phục vụ hành khách tại các khu phức hợp.

>>> Xem chi tiết Solati Limousine 10 ghế VIPs SKYBUS Solati Bold

Độ xe Solati Limousine Skybus Limited 5

Một trong những phiên bản Solati Limousine xuất khẩu qua thị trường Thái Lan 

Skybus Solati Bold - Solati limousine dành cho nhà xe tuyến hàng đầu

Phiên bản xuất khẩu qua thị trường Philippines

Skybus Solati Bold - Solati Limousine ghế Boeing VIPs

Mẫu nội thất Solati Limousine xuất khẩu qua Malaysia 

>>> Tham khảo bảng giá các dòng Solati Limousine của Dasan Skybus

Hotline: 1900272722