Đóng

SKYBUS GOLD là mẫu xe Limousine 21 ghế nằm VIP sang trọng, tiện nghi mang phong cách của các dòng máy bay hạng sang như A380 “khách sạn bay” và Boeing DreamLiner với cấu hình bố trí chỗ ngồi hạng thương gia (Business Class Staggered) cho từng hành khách, được DASAN thiết kế và phát triển dựa trên nền Universe Noble.

SKYBUS GOLD - universe limousine ghế nằm

Ứng dụng công nghệ tiên tiến mới, SKYBUS GOLD sử dụng composite nguyên khối toàn phần với các chi tiết đều được tinh chỉnh để mang lại sự tiện nghi, thoải mái nhất cho mỗi hành khách. Đồng thời tích hợp bộ massage 4 chức năng, 2 cấp độ với 09 bi xoay của Đức trên mỗi ghế cùng với công tắc điều khiển tự động ngả trượt, nâng đỡ gác chân giúp hành khách có được sự thoải mái nhất.mua xe limousine 28 ghế nằm Skybus Gold

Skybus Gold có các dòng từ 21 đến 28 ghế nằm hạng thương gia

SKYBUS GOLD - dòng limousine hạng thương gia

Hành khách sẽ có những trải nghiệm HOÀN TOÀN MỚI của đỉnh cao về tiện ích trên SKYBUS GOLD mà từ trước tới giờ chưa từng có trên bất cứ một phương tiện đường bộ nào tại Việt Nam.

SKYBUS Gold - Universe Limousine ghế nằm 1Tích hợp đủ các tiện ích như các ghế hạng thương gia trên Airbus A380

Hệ thống ghế tự động điều chỉnh điện ngả sâu đến tận 177 độ, kèm bệ đỡ chân độc lập, bệ gác chân, đạp chân, và các thiết bị giải trí chắc chắn sẽ đem lại cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi.

Giữa các ghế được thiết kế có rèm kéo mang phong cách Joseon sang trọng tạo không gian riêng tư cho mỗi hành khách. Phần ghế nằm được thiết kế đặc biệt thoải mái với độ rộng lên đến 60cm.

SKYBUS GOLD - xe Limousine ghế nằm Không gian không gì riêng tư và ấm áp hơn cho mỗi hành khách

Cổng sạc và công tắc đèn đọc sách cũng được tích hợp trên phần gác tay ghế, thuận tiện cho hành khách dễ dàng thao tác. Tai nghe được lắp sẵn vào màn hình Android Smartbox 10.6 inch phía trước, sẵn sàng kết nối internet 4G tốc độ  cao tiêu chuẩn LTE để hành khách thoải mái giải trí theo ý muốn cá nhân trong suốt hành trình.

Hộc đựng nước và bàn xếp cá nhân cũng được trang bị trên mỗi ghế để phục vụ hành khách.

SKYBUS GOLD - xe Limousine ghế nằm Bàn xếp cá nhân thuận tiện cho làm việc hoặc để đồ ăn

Lối đi chung giữa các hàng ghế có độ rộng đến 54cm, thoải mái cho hành khách di chuyển lên – xuống. Dòng xe limousine ghế nằm hạng thương gia này thích hợp cho những lộ trình tuyến trên 300 Km. Không những thế SKYBUS GOLD còn giúp chủ xe tối đa hóa công suất sử dụng xe khi vừa có thể chạy tuyến, cho thuê, tour du lịch – những ưu điểm mà các dòng xe giường nằm cao cấp khác không có được

>>> Khám phá chi tiết các dòng SKYBUS Gold 

Universe Limousine ghế nằm SKYBUS Gold EditionKhông gian thoáng đãng, lối đi chung rộng rãi

Hai dãy hành lý chạy dọc trước – sau có thể để nhiều ba lô, túi xách gọn nhẹ.

SKYBUS GOLD xe limousine ghế nằm cao cấp

Cốp hành lý được bố trí 2 bên dãy trần xe

Hotline: 1900272722