Đóng

Sau khi lọt vào Top 5 Miss Universe 2018, H’Hen trở về Việt Nam trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Tiếp đó, tại đêm Gala WeChoice Awards 2018 với chủ đề “ Mặt trời ẩn trong tim “ H’Hen Niê lại được vinh danh trong Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn và Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng.

Ngày sau đó, để kỷ niệm 1 năm đăng quang, Đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã có một chuyến hành trình về thăm quê hương Đắk Lắk và tham gia các hoạt động cộng đồng tại quê hương trong khoảng thời gian 4 ngày.

Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê Người hâm mộ nồng nhiệt chào đón H’Hen Niê tại sân bay Đăk Lăk

Skybus limousine đồng hành cùng Hoa Hậu H'Hen Niê về thăm quêSkybus đồng hành cùng H’Hen trong chuyến về thăm quê 4 ngày

Trong khuôn khổ chuyến đi của H’Hen cô đã dành thời gian đến tham quan Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk, gặp gỡ UBND, lãnh đạo tỉnh, tham gia các hoạt động văn hóa tại buôn làng và tham dự chương trình trao học bổng cho sinh viên tại các trường Đại học Tây Nguyên như trường Lê Thị Hồng Gấm và Lê Hồng Phong.

Hoa Hậu H'Hen Niê về thăm Đăk Lăk sau Miss Universe 2018

Lần đầu tiên được tham quan bảo tàng Đăk Lawk và tận mắt thấy hình ảnh chân thực về tổ tiên của mình, Top 5 Miss Universe 2018 cảm thấy vô cùng thú vị và mong sẽ còn được quay lại để khám phá kỹ hơn về lịch sử miền đất và con người nơi quê hương cô sinh ra.

Hoạt động trong suốt 4 ngày về thăm quê của H’Hen khá dày đặc, nhưng luôn thấy ở trong cô một nguồn năng lượng dồi dào tuôn chảy và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi uể oải.

Hoa Hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê và xe limousine Skybus

Cô cũng chia sẻ chân thành nhờ có xe SKYBUS của Dasan đồng hành cùng cô trong chuyến đi và giúp cho cô lấy lại được năng lượng sau những hoạt động sôi nổi bên ngoài. Hoa Hậu cảm ơn SKYBUS Limousine vì cô có thể tận hưởng không gian nghỉ ngơi thoải mái trên xe ngay cả khi cô đang di chuyển.

H'Hen Niê kỷ niệm một năm đăng quang HHHV VN

Luôn thấy ở H’Hen nguồn năng lượng dồi dào tích cựcSkybus Limousine cùng Hoa Hậu H'Hen Niê về thăm quê hương

Skybus Limousine đồng hành cùng Top 5 Miss Universe 2018 về thăm quê
SKYBUS cùng Hoa Hậu H'Hen Niê về thăm quê Đăk Lăk

Hotline: 1900272722