Đóng
SKYBUS 20 Cabins là dòng xe Limousine giường nằm cao cấp được thiết kế bởi Dasan Limousine, phát triển từ chiếc Universe Tracomeco,  xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 Cabins gồm các tổ hợp phòng suites như các khoang hạng nhất  trên các dòng máy bay A380 của những hãng hàng không hạng thương gia như Singapore Airlines.
xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins
 SKYBUS 20 Cabins gồm 18 giường nằm đơn cao cấp và 2 giường đôi 

Với từng cabins riêng biệt hoàn toàn kín đáo, dòng xe giường nằm cao cấp Limousine này có hai dãy giường tầng  mỗi bên.  Kích thước mỗi giường từ 88cm x 168cm đến 96cm x 181cm, bề rộng gấp rưỡi các dòng xe giường nằm thông thường khác, phù hợp với cả hành khách Việt và nước ngoài.

skybus 20 cabins - xe giường nằm hạng thương gia

Các giường nằm cao cấp Limousine có bề rộng gấp đôi các dòng xe thường khác

Mỗi giường được bọc da Ý cao cấp mềm mại, dễ dàng co ngả và đi kèm với nhiều tiện ích giải trí hiện đại. Hành khách sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái khi bước vào SKYBUS 20 Cabins vì không gian ấm áp với ánh sáng vàng nhạt dịu và như các khoang hạng nhất trên máy bay, mọi tiện ích được tích hợp sẵn trong mỗi phòng cabin riêng biệt để hành khách tự do trải nghiệm.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Bên dưới mỗi giường nằm cao cấp của SKYBUS 20 Cabins còn được tích hợp sẵn hệ thống  mát-xa của Beurer với chức năng double-vibrating bố trí chạy dọc từ gáy đến hết thắt lưng và cả rèm kéo kín đáo riêng biệt từng cabins.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Những trang thiết bị giải trí đỉnh cao như màn hình Samsung 26”, kết nối riêng biệt mỗi phòng bằng O!Play Pro series S thoải mái cho khách hàng trải nghiệm hết tất cả các chức năng và tiện ích liên tục trong 300 phút.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Cổng sạc điện thoại , tai nghe và móc treo đồ cá nhân, hộc đựng máy tính cũng được trang bị để phục vụ đa dạng nhu cầu của hành khách trên xe.

Hệ thống điều hòa được lắp đặt thông minh trong mỗi cabins của xe Limousine giường nằm cao cấp đê thuận tiện cho hành khách tự điều chỉnh và thao tác ngay tầm với cả khi đang nằm.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Đặc biệt hơn, trên SKYBUS 20 Cabins còn có sẵn quầy Bar phía trước,  luôn sẵn sàng để hành khách tự phục vụ thoải mái các loại thức uống cho mình.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Dòng xe Limousine giường nằm cao cấp này của Dasan Limousine thích hợp cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách có lộ trình tuyến đường trên 300 Km.

xe giường nằm cao cấp SKYBUS 20 cabins

Tư vấn mua xe: 0944 385 285