Đóng

Được vinh dự là nhà vận chuyển đường bộ chính thức của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Dasan Limousine tài trợ toàn bộ phương tiện di chuyển đường bộ cho toàn bộ các thí sinh, BTC cùng các Celebs của chương trình xuyên suốt các hoạt động tập dượt cho đến các dự án thiện nguyện bằng dòng xe Limousine thương hiệu SKYBUS với đầy đủ chủng loại do chính DASAN sản xuất và thiết kế.

skybus 20 cabins đồng hành cùng hoa hậu việt nam 2018

Tại cuộc thi HHVN năm nay, cũng để đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình kỷ niệm 30 năm Hoa Hậu Việt Nam trải dài trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tổ Quốc.  Ban Tổ Chức mong muốn mang đến cho chương trình những đêm diễn quy mô hoành tráng và cả những dự án nhân văn cao đẹp cho chương trình như dự án:” Nụ cười trẻ thơ” phẫu thuật chữa trị hở hàm ếch cho các em nhỏ hay các hoạt động “Giữ cho biển xanh”, giao lưu cùng NSND Hồng Lựu và Trung tâm Bảo tồn và phát huy Di sản dân ca xứ Nghệ.

Theo đó, các người đẹp và BTC của chương trình phải di chuyển rất nhiều nơi với tần suất liên tục và dày đặc. Để  cho các thí sinh cùng BTC của HHVN giữ sức khỏe, cống hiến thêm nhiều các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho chương trình, toàn bộ các xe đưa đón, chuyên chở BTC và các thí sinh của cuộc thi đều do DASAN cung cấp. Dòng xe Limousine SKYBUS 20 Cabins giúp các người đẹp bớt mệt mỏi khi vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay cả lúc xe đang di chuyển.

SKYBUS đồng hành cùng HHVN2018

Trên những chiếc xe giường nằm SKYBUS Limousine này, các người đẹp sẽ có thể ngả lưng, nghỉ ngơi lấy lại sức  hay thư giãn với hệ thống mát xa đa chiều nhiều cấp độ được tích hợp trên mỗi giường nằm. Sẽ có những tiện ích giải trí như TV, tai nghe, tích hợp internet tốc độ cao để các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam tha hồ giải trí, thư giãn mọi lúc mọi nơi. Giường nằm của SKYBUS 20 Cabins được bố trí có kích thước từ 88cm x 168cm đến 96cm x 181cm, bọc da Ý cao cấp mềm mại sẽ đem lại giấc ngủ ngon và sự thoải mái cho các thí sinh.

SKYBUS TÀI TRỢ HOA HẬU VIỆT NAM 2018

Và còn rất nhiều tiện ích giải trí được tích hợp trên xe để thư giãn, giải trí và tận hưởng sự sang trọng tiện nghi khi dang di chuyển được DASAN tích hợp đầy đủ trên chiếc xe Limousine giường nằm SKYBUS 20 Cabins.

SKYBUS TÀI TRỢ HOA HẬU VIỆT NAM 2018

Được vinh dự đồng hành cùng chương trình trên những chuyến đi ý nghĩa của những dự án và hoạt độngthiện nguyện là niềm vinh hạnh lớn đối với DASAN. Luôn mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi hành trình là kim chỉ nam và triết lý tôn chỉ của DASAN.

Hotline: 1900272722