Đóng

Gần mười năm trở lại đây, xe limousine đang là phương tiện di chuyển được hành khách liên tỉnh ưa chuộng vì nhiều lợi điểm mang lại. Các giai đoạn thi công cải tạo xe limousine đòi hỏi những chuyên gia kỹ thuật cao và có sự am hiểu tường tận trong lĩnh vực độ xe limousine để mang lại cho hành khách trên xe không gian vừa thoải mái, tiện nghi lại đảm bảo sự thuận tiện nhất khi sử dụng. 

Với 08 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất và thiết kế xe limousine tại Việt Nam, cùng với nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến để mang đến các dòng xe limousine ngày một chất lượng hơn cho khách hàng. DASAN đã và đang được khách hàng, đặc biệt là các nhà xe tuyến đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã đột phá.

Các dòng xe Skybus Limousine của DASAN: 

Với sự đa dạng về các chủng loại Solati LimousineUniverse Limousine và Ford Limousine mang nhãn hiệu SKYBUS được đánh giá cao trong thị trường vận chuyển hành khách cao cấp như: 

54bd9c414dbca9e2f0ad

Phiên bản Skybus Solati Limited cao cấp

Độ xe Solati Limousine 12 chỗ Skybus PRO

Dòng sản phẩm Skybus Solati PRO 12 chỗ

Độ xe Universe Limousine 28 ghế nằm Skybus Gold

Universe Limousine với đa dạng chủng loại từ 21 đến 28 ghế nằm

>>> Khám phá các dòng xe limousine Skybus của DASAN

Các bước thi công xe Skybus tại nhà máy Dasan

Về mặt thi công thiết kế, tất cả các dòng xe limousine đều phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất quán để đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật, tính thẩm mỹ, độ an toàn và sự tiện lợi trong vận hành cho xe limousine. Dưới đây là một vài bước cơ bản trong quy trình sản xuất và thi công độ nội thất xe limousine SKYBUS tại nhà máy DASAN. 

Bước 1: Trao đổi về kỹ nhu cầu của đối tác và lựa chọn dòng xe limousine phù hợp

Hiểu rõ nhu cầu cụ thể của từng nhà xe để đưa ra phương án tư vấn thích hợp và nhằm đem lại hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của khách hàng.  Sau khi các nhu cầu được thống nhất thì cả 2 bên cùng đi đến ký kết hợp đồng để cùng tuân thủ theo những điều khoản được nêu rõ trong hợp đồng.

Bước 2: Tháo lắp vật tư.

DASAN tiến hành tháo dỡ vật tư không cần thiết của chiếc xe nguyên bản 16 chỗ để chuẩn bị tiến hành các bước nâng cấp, độ xe limousine tiếp theo.

Bước 3: Thiết kế các ghế ngồi cho xe limousine.

Tất cả ghế được thay thế bằng form ghế mới, đạt tiêu chuẩn ghế hạng thương gia trên máy bay, sang trọng, rộng rãi, thoải mái và được bọc bằng chất liệu da cao cấp nhất của Ý.  Đối với phần khung xương chính của các ghế trong khoang VIP,  DASAN nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Phần form ghế bên ngoài được các chuyên viên kỹ thuật tạo hình và đổ khuôn kiên cố chắc chắn, tạo độ bền lâu dài cho nội thất chiếc xe.

Skybus Solati Limited Limousine 7

Các ghế ở khoang lái được thay mới bằng ghế bọc da loại cao cấp nhất, ngả tựa ra sau đến hơn 15 cm so với các ghế xe nguyên bản để tạo không gian thoải mái cho hành khách và tài xế phía trước. 

Quy trình độ xe limousine Skybus tại Dasan

Trong các phiên bản limousine, vị trí ghế ngồi số 3,4,5,6 là các vị trí được thay đổi hoàn toàn cho vị trí ghế 3,4,5,6,7,8,9,10,11 ban đầu. Thông số này thể hiện rõ 4 ghế ngồi VIP sẽ được thay thế cho 9 ghế ngồi nguyên bản ban đầu vì thế mỗi ghế sẽ được thiết kế rộng rãi, bổ sung tính năng ngả, trượt, nâng đỡ chân. 

Phần ghế ngồi ở vị trí 7,8,9 trong bản limousine được thay thế cho vị trí 12,13,14,15 ở bản thường. Khâu thiết kê này cần tận dụng tối đa khoảng trống và kết hợp với phần bọc da cao cấp để  xuyên suốt hình ảnh sang trọng trong xe limousine.

Độ xeĐộ nội thất xe Solati Limousine10 chỗ cao cấp

Bước 4: Định hình phần khung sườn xe limousine.

Phần khung sườn của chiếc xe vô cùng quan trọng, DASAN sử dụng các chất liệu cao cấp chống thấm, cách âm, cách nhiệt cho toàn bộ phần khung và sàn xe, đảm bảo tuổi thọ lâu bền và chống rung lắc cho chiếc xe. 

Phần sàn xe được định hình chắc chắn để tạo khung đà lắp ghế và tối ưu kỹ thuật giúp bằng phẳng sàn xe. Bước tiếp theo là lắp đặt gỗ loại 12mm chống cháy và sử dụng simili chống trầy nhập khẩu của Hàn Quốc phủ bên trên. Bộ phận kỹ thuật phải đảm bảo được mục tiêu làm bằng phẳng sàn xe và tuyệt đối không thấm nước. Phía bên hông xe và trần xe được thiết kế bởi các chất liệu cao cấp nhằm chống ồn tối đa.

Việc chọn lựa các chất liệu để sử dụng trong nội thất luôn phải đảm bảo quy trình kiểm tra khắt khe của DASAN, tất cả đều được điều chỉnh bằng các nguyên vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. 

Quy trình sản xuất xe limousine Solati Limited

Bước 5: Decor và  lắp đặt nội thất trong xe limousine.

Ngoài việc định hình phần khung sườn bằng các chất liệu cách âm, cách nhiệt bên trong, phần bên ngoài được lắp đặt hệ thống đèn LED vô cực và hệ thống “ bầu trời sao” đối với những phiên bản cao cấp. Công nghệ đèn LED vô cực chạy dọc hông xe và hệ thống đèn đọc sách từng ghế riêng biệt, đi kèm là các thiết bị và tiện ích như: TV, dàn âm thanh, tủ lạnh, quầy bar,  cổng sạc điện thoại, Ipad, đèn đọc sách cũng được hiệu chỉnh đầy đủ trong bước này.

Ở những phiên bản cao cấp sẽ được lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cao và nhiều tùy chọn giải trí cho từng hành khách.

Quy trình độ xe limousine Skybus tại nhà máy Dasan

Hiệu ứng đèn vô cực trên phiên bản xe Universe limousine 

Bước 6: Giai đoạn xét duyệt bản vẽ và hoàn tất các thủ tục pháp lý cho xe limousine.

Sau khi rà soát kiểm tra toàn bộ các thiết kế, lắp đặt và hệ thống điện của xe limousine nhằm đảm bảo an toàn tối đa và 100% đúng với bản mô tả. Dasan tiến hành hoàn tất các thủ tục đăng kiểm, xét duyệt bản vẽ từ phía các cơ quan thẩm quyền để hợp pháp thủ tục lưu hành cho xe. LIMOUSINE đã hoàn thiện và sẵn sàng lăn bánh phục vụ khách hàng, mang đến nhiều tài lộc cho nhà xe.

Skybus Solati Bold - Trung Thành Limousine

Hotline: 1900272722