Đóng

Trong tập 105 của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, xe limousine SKYBUS vinh dự được chuyên chở các danh hài Hải Triều và Minh Dự trong chuyến khám phá Bình Dương.

Xe Skybus đồng hành cùng Việt Nam Tươi Đẹp

Tuy nhận được lời mời tham gia, nhưng Hải Triều và Minh Dự đều không biết Quách Ngọc Tuyên sẽ là người cùng đi với mình. Thậm chí, Minh Dự còn nghĩ rằng BTC sẽ mời một nam nhân siêu mẫu đẹp trai theo yêu cầu trước đó của anh.

Hải Triều cũng rất hào hứng với thông tin này cho đến khi xe Skybus Limousine đến điểm đón Quách Ngọc Tuyên thì cả Minh Dự và Hải Triều đều hụt hẫng vì không phải siêu mẫu mà mình hằng tưởng.

Xe Skybus Limousine đón Quách Ngọc Tuyên tham gia Việt Nam Tươi ĐẹpXe Skybus dừng đón Quách Ngọc Tuyên

Xe Skybus Limousine đón Hải Triều, Minh Dự, Ngọc TuyênCả 2 đều hụt hẫng khi nhìn thấy Quách Ngọc Tuyên

Hải Triều xuống xe kéo theo Minh Dự toan bỏ về và còn chúc Quách Ngọc Tuyên tham gia chương trình một mình vui vẻ.

Hải Triều xuống khỏi xe SKybus để mặc Ngọc TuyênHải Triều xuống xe toan bỏ về

Ngọc Tuyên thẫn thờ khi Hải Triều bỏ xuống xeNgọc Tuyên thẫn thờ nhìn theo không hiểu chuyện gì

Hải Triều và Minh Dự đẩy Ngọc Tuyên lên xe limousine SKybusHải Triều & Minh Dự đòi hủy kèo cho Quách Ngọc Tuyên tham gia một mình

Hải Triều & Minh Dự không thèm chơi chung Quách Ngọc Tuyên

Tuy nhiên sau một đắn đo cân nhắc, nếu ra về và bỏ ngang chương trình sẽ bị coi như hủy hợp đồng và đền gần 2 tỷ, Minh Dự và Hải Triều lại phải xuống nước van xin Ngọc Tuyên mở cửa xe đi cùng.

Hải Triều và Minh Dự mua vé sốXuống xe hóng mát, mua vé số

Quách Ngọc Tuyên trên xe Skybus LimousineNgọc Tuyên tủi thân ngồi gặm bánh mì trên xe Skybus

Quách Ngọc Tuyên đắng lòng khi bị Hải Triều và Minh Dự khinh ra mặtBuồn và hụt hẫng khi bị đồng nghiệp kỳ thị

Trái ngược với thái độ chảnh chọe, kiêu kỳ lúc trước. Cả 2 cùng xuống nước năn nỉ, tung những lời vàng ngọc khen Ngọc Tuyên giống mẫu ( nhưng là mẫu đất ).

Hải Triều và Minh Dự năn nỉ Ngọc Tuyên để được lên xe SkybusSau một hồi bàn tính thì quyết định xuống nước năn nỉ để được lên xe

Minh Dự khen Ngọc Tuyên đẹp như siêu mẫuKhông ngại tung ra những lời có cánh khen ngợi Ngọc Tuyên

Sau một hồi thương lượng nói lý lẽ đủ cả thì cả 3 cũng lên xe Skybus và cùng nhau tiến thẳng đến Bình Dương khám phá làng heo đất và các địa điểm nổi tiếng tại Bình Dương.

Hải Triều, Minh Dự và Ngọc Tuyên khám phá Bình Dương bằng xe Limousine Skybus

Việt Nam tươi đẹp là dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt tự đầu tư chi phí thực hiện với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM và các Sở Du Lịch khắp cả nước, nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn của một đất nước hình chữ S.

Nội dung chương trình mang tính giải trí, hài hước nhưng lại truyền tải được những giá trị nhân văn cao đẹp đến cho đông đảo lớp trẻ. Mỗi tập phim đều được phát sóng hàng tuần trên đài truyền hình HTV.

Xe Skybus Limousine của DASAN vinh dự được là nhãn hiệu xe limousine được các nghệ sĩ nổi tiếng, người đẹp, Hoa Hậu, Á Hậu tin tưởng sử dụng trong các hoạt động dự án, chương trình di chuyển chuyên nghiệp.

Hotline: 1900272722