Đóng

Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại, phục vụ cho mục đích kinh doanh mà còn là phần thể hiện cá tính, phong cách hoặc phong thủy cho mỗi tổ chức, mỗi thương hiệu. Trước khi ký kết hợp đồng mua xe limousine với nhà sản xuất, việc chọn lựa màu sắc nội, ngoại thất cho chiếc xe nên được tiến hành sớm nhất, để đảm bảo thỏa thuận về thời gian, tiến độ cho phù hợp với tình hình kinh doanh của khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu nội và ngoại thất xe limousine SKYBUS của DASAN

Phần ngoại thất chiếc xe

Đối với các phiên bản xe limousine được nâng cấp từ dòng Ford Transit sẽ có các màu ngoại thất chính là ĐenTrắng ngọc traiXám Bạc. Các màu ngoại thất tùy chọn khác như: Đỏ, Nâu, Vàng, Xanh …. thì sẽ phát sinh thêm phần phụ thu cho chi phí sơn màu.

xe limousine ngoại thất trắng

Đối với các phiên bản xe Limousine được nâng cấp từ các dòng Hyundai Solati cũng có 5 màu chính là màu Đen, Trắng, Bạc, Đỏ và Nâu Đồng.  Ngoài các màu cơ bản này, nếu quý khách hàng muốn lựa chọn những màu sơn ngoại thất khác thì sẽ phát sinh thêm phí sơn màu.

Hãng độ xe Limousine Skybus - Dasan Limousine

Solati Limousine màu đen bóng

Xe Solati Limousine màu trắng ngọc trai

Hyundai Solati Limousine trắng ngọc trai

Xe Solati Limousine màu bạc

Ngoại thất Solati Limousine màu bạc

Về phần nội thất xe limousine

Việc lựa chọn phối màu giữa những chiếc ghế và các chi tiết nội thất khác trên chiếc xe limousine cũng được DASAN thông qua sở thích cá nhân của khách hàng. Khách hàng có thể tùy chọn các màu ngoại thất theo ý thích của mình, hoặc tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn tại các đường link đi kèm bên dưới để xem chi tiết từng phiên bản.

Mẫu nội thất Xe Limousine cao cấp

Mẫu nội thất xe Ford Limousine cao cấp SKYBUS Infinity

Dòng Hyundai Solati có nhiều phiên bản xe limousine với đa dạng các mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể tham khảo mẫu của các dòng Solati Limousine TẠI ĐÂY

Độ xeĐộ nội thất xe Solati Limousine10 chỗ cao cấp
Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special 

Nội thất xe limousine màu đỏ kem

Solati Limousine 10 ghế siêu VIP SKYUS Limited phối màu đỏ kem

Mẫu xe limousine nội thất màu xanh đen

Mẫu xe Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO màu xanh đen

Nội thất  xe limousine Solati màu kem

Xem mẫu xe limousine màu kem phối với khuôn thùng màu xanh Navy

Nội thất xe limousine màu da bò

Mẫu xe SKYBUS Gold – Universe Limousine 28 ghế nằm

Và rất nhiều mẫu nội thất các dòng xe limousine SKYBUS do Dasan thiết kế và sản xuất mà khách hàng có thể tham khảo thêm để có được lựa chọn ưng ý nhất cho những chiếc xe limousine của mình. 

Hotline: 1900272722