Đóng

Dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng xe limousine đã thể hiện hiệu quả vượt trội trong ngành kinh doanh xe khách. Ngày càng có thêm nhiều nhà xe lựa chọn đầu tư xe limousine vì hành khách ngày càng chuộng loại dịch vụ xe cao cấp này. Đầu tư xe limousine vừa giúp nhà xe gia tăng lợi nhuận, nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng về phía doanh nghiệp mình hơn nữa. Tuy nhiên, khi đã quyết định lựa chọn phương án đầu tư xe limousine, các nhà xe cần lưu tâm một số vấn đề sau đây:

Xác định loại hình kinh doanh

Lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp: kinh doanh tuyến cố định hay dịch vụ cho thuê xe. Trong kinh doanh xe tuyến thì xác định xem kinh doanh tuyến ngắn hay tuyến dài để chọn dòng xe phù hợp.

Vốn đầu tư xe limousine

Cũng như bất kỳ ngành kinh doanh nào, yếu tố quan trọng đầu tiên cần tính tới là yếu tố tài chính. Tính toán lựa chọn mức vốn vay và mức lãi suất phải trả phù hợp với năng lực và tình hình tài chính của bản thân hoặc tổ chức. Bên cạnh đó lựa chọn dòng xe phù hợp với mục đích kinh doanh cũng như tham khảo mức giá các dòng xe limousine để dự trù trước số vốn vay. 

>>> Tham khảo bảng giá xe limousine

Địa điểm bến bãi cho xe limousine.

Lựa chọn địa điểm bến bãi thuận tiện và phù hợp, tiện cho khách hàng và nhà xe. Địa điểm bến bãi Điểm tập kết xe rất cần rộng rãi, thông thoáng, thuận tiện xe ra vào. Đặc biệt đối với xe limousine yếu tố địa điểm lại càng quan trọng vì thuộc phân khúc cao cấp, đón khách đúng giờ là điều tiên quyết. Do đó yêu cầu bãi xe limousine không gây bất kỳ cản trở giao thông nào. Tốt nhất nhà xe nên chọn địa điểm có lối vào và lối ra tách biệt với diện tích đủ lớn cho kế hoạch tăng số lượng xe trong tương lai.

Nhà xe có thể đầu tư xây dựng trạm dừng chân của riêng mình nếu đủ khả năng, hoặc lựa chọn hợp tác với các trạm dừng chân sẵn có nhưng vẫn đảm bảo tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ xe limousine. 

Bên cạnh đó không thể bỏ qua chi phí vận hành: lương nhân sự, phí xăng dầu, phí cầu đường, phí bảo trì bảo dưỡng.

Đội ngũ nhân sự phục vụ xe limousine.

Ngoài việc chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng xe thìviệc nâng cao chất lượng phục vụ là ưu tiên hàng đầu quyết định thành công của nhà xe. Thái độ nhân viên khách hàng, tài xế lái xe limousine là ấn tượng  đầu tiên khách hàng cảm nhận và cũng là điều đọng lại cuối cùng sau mỗi chuyến xe. Cần tuyển chọn những tài xế có tay lái vững vàng, tâm lý ổn định, đạo đức tốt, tác phong chuyên nghiệp; nhân viên chăm sóc khách hàng cần tận tình lịch sự khi tiếp nhận cuộc gọi khách hàng đặt xe cũng như khi giải đáp thắc mắc. Để thực hiện tốt điều này, yếu tố đầu vào nhân sự và huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên cần được thực hiện nghiêm túc bài bản.

Phương án tiếp thị/ marketing cho dịch vụ xe limousine

Số vốn đầu tư cho xe limousine không nhỏ, các đơn vị kinh doanh phải có chiến lược tiếp thị tối ưu để đẩy nhanh công tác bán hàng và gia tăng vòng thu hồi vốn. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng khách hàng củng như địa phận kinh doanh để có một hình thức marketing hấp dẫn và phù hợp nhất và hiệu quả chi phí đầu tư.

Lựa chọn đơn vị thi công xe limousine.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp xe limousine : có giấy phép họạt động do nhà nước thể hiện thẩm quyền thi công xe limousine, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, có chính sách giá hợp lý và chính sách bảo dưỡng, bảo hành tốt và cần chọn đơn vị luôn nghiên cứu đổi mới cập nhật xu hướng của thị trường để cung cấp xe limousine chất lượng cao.

Với 8 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất xe limousine cùng với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực độ xe Limousine tại thị trường Việt Nam. DASAN là đơn vị sản xuất, hãng độ xe limousine uy tín, đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí trên. Với quy mô gồm một nhà máy chính thức tại Việt Nam và một nhà máy lắp ráp tại Malaysia, DASAN luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến những sản phẩm ngày một chất lượng hơn cho thị trường vận tải trong và ngoài nước. 

Tham khảo một vài mẫu độ xe limousine hiện có của DASAN

1. SKYBUS GOLD – Universe Limousine 28 ghế nằm dành cho các tuyến đường dài

Đang là dòng xe có thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay, SKYBUS Gold được xây dựng từ mẫu Universe Noble Euro 6 nhập từ Hàn Quốc.  Mô hình SKYBUS Gold lý tưởng cho những hành khách muốn trải nghiệm những khác biệt và duy nhất mà các thiết kế hạng thương gia của Airbus A380 đang có. Gồm 21 ghế nằm có kích thước 65cm x 181cm với độ ngả tối đa 145 độ đồng thời tích hợp chức năng mát xa đa cấp độ của Đức cùng các tiện ích giải trí hiện đại cho hành khách trải nghiệm.

Đặc biệt dòng xe này giúp hành khách dễ dàng thư giãn mà không phải leo tầng như các dòng xe giường nằm mà chủ xe có thể tối đa hóa công suất xe khi vừa chạy tuyến, vừa có thể cho thuê tour, chạy hợp đồng.

mua xe limousine 28 ghế nằm Skybus Gold

SKYBUS GOLD thích hợp với các đoạn tuyến có lộ trình từ 300 Km trở lên

2. SKYBUS Solati Speical – Dòng Solati Limousine 10 chỗ thương mại

Được nâng cấp từ Hyundai Solati ( H350), SKYBUS Solati Special là mẫu Solati limousine sở hữu không gian thoáng đạt vượt trội và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh lữ hành, vận tải hành khách cao cấp và cho thuê xe du lịch.

 
Xe Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special

3.  SKYBUS Solati PRO – Dòng Solati Limousine 12 chỗ dành cho nhà xe tuyến

Skybus Solati PRO được thiết kế dành cho các nhà xe tuyến đã có một lượng khách hàng ổn định. Đây được coi là một phiên bản Solati Limousine siêu lợi ích dành cho nhà xe, với lượng ghế VIPs tăng lên giúp chủ xe gia tăng lợi nhuận, đồng thời khoang hành lý được tối ưu rộng rãi để chứa được thêm nhiều hàng hóa và hành lý ký gửi. Điểm đặc biệt của Skybus Solati PRO còn ở chỗ đăng kiểm chỉ còn 11 chỗ, giảm bớt chi phí cầu đường cho xe. Chính vì vậy mà Solati Limousine PRO được coi là một phiên bản siêu lợi ích dành cho nhà xe tuyến. 

>>> Tìm hiểu chi tiết về Skybus Solati PRO

 

xe Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO

>>> Tham khảo các dòng xe limousine SKYBUS của Dasan TẠI ĐÂY

Hotline: 1900272722