Đóng

Với mục đích thiết kế dành cho các đơn vị kinh doanh lữ hành, xe hợp đồng vận chuyển khách VIP, dòng Solati Limousine 10 chỗ – SKYBUS Solati Special được nhà sản xuất DASAN kiến tạo trên nền Hyundai Solati 16 ghế thành một không gian siêu rộng với đầy đủ mọi tiện ích và công năng phục vụ hành khách.

Tổng quan nội thất Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special bao gồm:

  • Khoang hành khách

07 ghế khoang hành khách VIP trên SKYBUS Solati Special đều chỉnh điện bán tự động phần bệ nâng đỡ bắp chân đến 65 độ. Tựa ngả lưng ra sau đến 140 độ bằng cơ cấu cần gạt rất nhẹ nhàng và dễ sử dụng cho người ngồi. Các công tắc ngả trượt và điều chỉnh điện được thiết kế gọn gàng và thuận tiện cho khách hàng sử dụng ngay phần mặt trong tay ghế.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 3

  • Tiện ích và hệ thống giải trí: 

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special được trang bị đầy đủ mọi tiện ích phục vụ hành khách trên xe như: cổng sạc USB cho từng ghế, hộc đựng ly, túi đựng đồ phía sau ghế, TV 32inch kết nối internet 4G tốc độ cao trong khoang cho hành khách đa dạng các chương trình giải trí.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special

  • Trần xe: 

Như một bầu trời sao với mô hình con tàu vũ trụ của Nasa đang bay vào các dải ngân hà. Đèn trần Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special được thiết kế khá độc đáo và bắt mắt bằng cái dải đèn LED vô cực và các sợi quang fiber nhỏ chuyển đổi màu linh động.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 8

  • Rèm cửa: 

Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special được cải tiến bằng loại rèm cửa hộp kéo ngang hiện đại và rất dễ sử dụng cho hành khách. Đây là loại rèm vừa đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ lại tôn trọng tối đa quyền tự do sử dụng rèm cho từng hành khách trên xe. Các ô rèm được che chắn kín hết cả các ô kính nhỏ phía sau xe.

Solati Limousine 10 chỗ - SKYBUS Special 20

  • Hệ thống cửa lùa SKYBUS Solati Special

Để giúp cho hành khách thuận tiện lên xuống và không phải chờ đợi, ngoài hệ thống cửa lùa mở rộng bằng xích kéo có cảm biến tự động dừng khi gặp vật cản, Solati Limousine 10 chỗ SKYBUS Special còn được thiết kế 02 lối lên xuống riêng biệt và rộng rãi cho hành khách. 

Solati limousine 10 cho skybus solati speical

  • Sàn xe:

Phần sàn xe trên Solati Limousine 10 chỗ Special được định hình chắc chắn để tạo khung đà lắp ghế và tối ưu kỹ thuật giúp bằng phẳng sàn xe, sau đó được gia cố bằng 05 loại vật liệu cách âm, chống ồn, chống thấm và chống nhiệt, bên trên lắp đặt gỗ loại 12mm chống cháy và sử dụng simili chống trầy nhập khẩu của Hàn Quốc.

Solati Limousine 10 chỗ - Skybus Solati Special 4

  • Khoang lái:

Khoang lái được trang bị đầy đủ các tiện ích hỗ trợ tài xế như: Đầu DVD 2 Din tích hợp thẻ Vietmap, camera giám sát hành trình, camera hành khách, hộp đen, 02 cổng sạc USB cho hành khách phía trước và thêm cả đầu DVD giải trí cho hành khách. Các ghế khoang lái được tối ưu không gian rộng rãi giúp cho hành khách và tài xế ngả dựa ra sau đến hơn 20cm so với ghế nguyên bản.

Solati limousine 10 cho skybus special

  • Cốp hành lý:

Khoang chứa đồ được tối ưu triệt để với diện tích mặt sàn đến 1m2, giúp hành khách chứa được nhiều đồ hơn và giúp nhà xe khai thác được thêm nguồn hành lý ký gửi.

Solati limousine 10 chỗ SKYBUS Special 22

>>> Xem chi tiết hình ảnh SKYBUS Solati Special

>>> Xem thêm các phiên bản Solati Limousine 10 chỗ cùng phân khúc

Hotline: 1900272722