Đóng

Không phải là một siêu phẩm Limousine hào nhoáng, lung linh và quá màu mè, Skybus Solati Pro chỉ đơn thuần là một dòng SOLATI LIMOUSINE 12 CHỖ đầu tiên tại Việt Nam đặt trọng tâm thiết kế vào lợi ích của nhà xe và các hành khách cao cấp.

Skybus Solati PRO thêm ghế VIPs đồng nghĩa với việc thâm doanh thu.

Solati Limousine 12 ghế VIP SKYBUS XLL

Bằng việc cân chỉnh hài hòa thông minh cho toàn bộ nội thất cũng như các tiện ích trên xe, Solati Limousine SKYBUS PRO tăng thêm 2 ghế VIPs giúp chủ xe tối ưu thêm nguồn thu nhưng lại không ảnh hưởng đến kích thước các ghế ngồi và khoảng cách giữa các hàng ghế.

Hyundai Solati Limousine 12 chõ SKYBUS XLL

Khoang VIP gồm 9 ghế ngồi đạt chuẩn hạng thương gia cao cấp với độ rộng 65cm cùng với các tiện ích đi kèm được thiết kế gọn gàng dễ dàng cho hành khách trải nghiệm. Khoảng cách giữa các dãy ghế là 57cm, đảm bảo độ rộng cần thiết để hành khách thoải mái ngả tựa hay di chuyển lên xuống.

Khoang VIP của Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS XLL

Đối với các nhà xe có sẵn lượng khách hàng ổn định, dòng Solati Limousine 12 ghế này sẽ giúp tăng thêm từ 20 -30 triệu lợi nhuận ròng mỗi xe trên mỗi tháng khi tăng thêm 2 ghế VIP.  Đó là con số hiển nhiên, rõ nét và là SỰ KHẲNG ĐỊNH với các nhà xe đây là một sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực.

SKYBUS XLL 12 ghế VIP

Tuy nhiên, không chỉ vì tính kinh tế mà phần nội thất bị tối giản một cách quá mức. Trên Solati Limousine Skybus PRO vẫn được trang bị đầy đủ trọn vẹn mọi công năng, tiện ích để thỏa mãn nhu cầu của hành khách cao cấp nhưng lại không khiến các chủ xe phải chi trả một khoản đầu tư quá đắt đỏ.

Tiện ích trên SOlati Limousine SKYBUS XLL

Vượt qua hết mọi sự nghi ngờ rằng 12 ghế VIP sẽ chật chội, hành khách sẽ không duỗi chân được. Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO đã có 02 chuyến trải nghiệm thực tế trên tuyến cao tốc mới nhất từ Hà Nội đến Hạ Long dành cho các khách hàng vào ngày 02/9/2018 vừa qua. Hầu hết tất cả các khách hàng là các chủ nhà xe sau khi trải nghiệm thực tế trên xe đều đánh giá Solati Limousine 12 chỗ của DASAN có thiết kế nội thất hoàn hảo, cách âm tốt, động cơ vận hành êm ái, nội thất ghế ngồi rất thoải mái và rất xứng đáng để đầu tư.

Trải nghiệm SKYBUS XLL 12 chỗ trên cao tốc Hà Nội Hạ Long

Chuyến trải nghiệm xe SKYBUS PRO cùng các khách hàng trên cao tốc tuyến Hà Nội – Hạ Long

Các khách hàng có trải nghiệm thực tế trên Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS

Solati Limousine 12 chỗ SKYBUS PRO được các chủ nhà xe đánh giá cao

Solati Limousine 12 ghế tại Hà Nội Hạ Long

SKYBUS PRO đặt lợi ích trọng tâm vào việc mang lại lợi ích cho các chủ nhà xe và cả hành khách. 

DASAN muốn khẳng đinh với khách hàng bằng chính lời mời trải nghiệm thực tế trên xe để các chủ đầu tư có cái nhìn chính xác, khách quan nhất về dòng xe Solati Limousine 12 ghế VIP này.

Hotline: 1900272722