Đóng

Hyundai Solati 10 chỗ – phiên bản xe khách limousine ưu việt

Hyundai Solati limousine 10 chỗ

Theo sự phát triển của công nghệ hiện đại và xu hướng phát triển tất yêu của ngành vận chuyển hành khách. Xe limousine ngày càng được các nhà xe chú trọng đầu tư nhằm nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình. Trước đây là các dòng Ford Limousine và các dòng xe giường nằm khá phổ biến, tuy nhiên trong 02 năm trở lại đây, các dòng xe limousine Solati 10 chỗ, 12 chỗ đang dần thịnh hành và được quan tâm nhiều.

So với các dòng xe cùng phân khúc, Hyundai Solati tuy có giá bán cao hơn nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang lại lợi ích cho khách hàng. Như động cơ công suất cực đại, kích thước khoang nội thất lớn và thoáng nhất phân khúc, rất lý tưởng để tạo nên những chiếc xe limousine 10 chỗ, 12 chỗ vô cùng rộng rãi và cả những chiếc Solati ghế điện siêu VIP.

Ngoại thất xe limousine Solati 10 chỗ

Bên ngoài Solati 10 chỗ cũng có đôi chút khác biệt so với phiên bản Hyundai Solati nguyên bản, body ốp hông và logo SKYBUS tạo nên những đường nét nổi bật và tăng tính nhận diện cho phiên bản xe VIP Limousine.

Hyundai Solati 10 chỗ ghế điện

Chiếc Solati 10 ghế điện cao cấp

Nội thất bên trong Solati 10 chỗ đời mới nhất 2019 cũng khác biệt với thiết kế các cụm đèn trần bằng vân Led khắc họa 12 cung hoàng đạo trên nền trần ốp gỗ sang trọng và lạ mắt.

Đèn trần Solati Limousine 10 chỗ

10 ghế VIPs kích thước đạt chuẩn ghế hạng thương gia đi kèm các chức năng massage tích hợp sẵn ngay mặt trong tay ghế, thuận tiện cho hành khách sử dụng.

Hyundai Solati 10 chỗ

Nội thất Solati 10 chỗ thương mại

Kích thước khoang nội thất của Solati Limousine 10 chỗ được bố trí rất thoáng, khoảng cách tối đa giữa các ghế là 105cm, cốp chứa hành lý vô cùng rộng chứa được rất nhiều vali và túi xách.

Khoảng cách giữa các hàng ghế trên Hyundai Solati 10 chỗ

Solati 10 chỗ có nội thất rộng vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc

Xe limousine solati 10 chỗ

Cốp hành lý có diện tích mặt sàn 1m15

7 ghế VIP khoang sau có tích hợp chức năng massage và cổng sạc ở mặt trong tay ghế, các ghế gập ngả tùy chỉnh tới lui dễ dàng và thuận tiện cho hành khách.

Nội thất Xe Solati Limousine 9 chỗ

Chức năng massage được tích hợp ở phần mặt trong tay ghế

Tận dụng không gian để khiến cho các ghế khoang lái phía trước ngả sâu ra sau hơn 15 cm so với ghế nguyên bản đồng thời trang bị các chức năng massage, cổng sạc giúp cho tài xế và các hành khách phía trước có được sự thoải mái và tiện nghi.

Khoang lái Hyundai Solati Limousine 10 chỗ

Sàn xe được định hình tạo khung đà chắc chắn, sử dụng chất liệu chống thấm tuyệt đối, lót sàn gỗ chống cháy và được phủ bên trên lớp chống trầy nhập khẩu.

sàn gỗ trên xe solati Limousine 10 chỗ

Bài viết liên quan
Tư vấn mua xe: 0944 385 285