Đóng

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc cuối năm nhưng tối 19/12 Hoa Hậu Trần Tiểu Vy vẫn xuất hiện tại sự kiện ra mắt bom tấn Mỹ “ Bumblebee” tại TP. Hồ Chí Minh trong trang phục hoàn toàn khác lạ so với phong cách trước đây của cô. Thoát khỏi hình ảnh thướt tha, dịu dàng quen thuộc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy lạ lẫm với set đồ khỏe khoắn, cá tính và hơi “ ngầu”.

Trần Tiểu Vy dự sự kiện bằng Solati Limousine 2019

Nàng hậu xuất hiện trên chiếc Solati Limousine 2019 mới nhất của DASAN và nhanh chóng thu hút được ống kính phóng viên. Rất phù hợp với phong cách hiện đại, khác lạ của Tiểu Vy trong đêm ra mắt phim Bumblebee, phiên bản SKYBUS Solati Limited cũng mang phong cách hoàn toàn độc đáo và khác lạ so với những phiên bản Solati Limousine trước đây.

Skybus solati Limousine 2019

Dự kiến đầu năm 2019 DASAN sẽ công bố rộng rãi thông tin và hình ảnh mẫu Solati Limousine này ra thị trường. Tuy nhiên, sau khi cùng Tiểu Vy dự sự kiện thì một vài hình ảnh xe đã được bật mí.

Solati limousine 2019 SKYBUS

Ngay khi xuất hiện trên chiếc Solati Limousine 2019, Tiểu Vy đã thu hút được ống kính phóng viên và người hâm mộ bởi phong cách cá tính mới lạ của mình.

Trần Tiểu Vy - bumblebee-solati limousine 2019

Hotline: 1900272722