Đóng

Tại buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới SKYBUS Solati X series vừa qua, Dasan Limousine đã chính thức công bố người đẹp truyền thông 2018 – Miss. Phạm Ngọc Linh sẽ trở thành gương mặt đại diện chính thức cho nhãn hiệu xe SKYBUS, trong sự chứng kiến của toàn thể khách mời, các cơ quan báo đài trung ương, các đối tác trong và ngoài nước.

Phạm Ngọc Linh trở thành đại sứ thương hiệu SKYBUS

Với chiều cao 1m68, khả năng ứng xử thông minh và thông thạo cả 2 thứ tiếng Anh và Nhật, Phạm Ngọc Linh là gương mặt sáng giá tại Hoa Hậu Việt Nam 2018. Cô lọt vào Tọp 10 và được vinh dự trở thành “ Người đẹp truyền thông “ của cuộc thi. Không những thế, Linh còn là cô gái ham học hỏi và không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân mình.

Khi còn là sinh viên Đại học Ngoại Thương, Phạm Ngọc Linh đã tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện tình nguyện, có thể nói, Linh không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của diện mạo hình thể mà còn tượng trưng cho vẻ đẹp thông minh, duyên dáng, tri thức và tâm hồn tràn đầy nhân ái.

Phạm Ngọc linh người đẹp truyền thông

Chính những điểm tương đồng phù hợp với những giá trị cốt lõi của chính mình, Dasan Limousine tin rằng Phạm Ngọc Linh sẽ là người đảm nhiệm tốt vai trò Đại Sứ Thương Hiệu của DASAN truyền tải đúng các giá trị của các dòng sản phẩm SKYBUS đến với khách hàng.

Đại sứ thương hiệu Dasan SKYBUS Phạm Ngọc Linh

Tại sự kiện ra mắt 3 dòng xe mới Solati X Series, Linh đại diện cho DASAN SKYBUS trao tặng kênh truyền hình Thanh Niên 10.000 cuốn vở học sinh để “ tiếp bước học sinh nghèo đến trường “ , đồng thời cũng thay mặt DASAN công bố thành lập quỹ SKYBUS Foundation. Cụ thể, DASAN sẽ trích 500.000 đ từ lợi nhuận mỗi xe bán ra để tạo quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, cấp phát học bổng cho trẻ em vùng sâu.

Phạm Ngọc Linh thay mặt DASAN SKYBUS trao tặng quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo cho kênh truyền hình thanh niên

Trong kế hoạch sắp tới, SKYBUS sẽ cùng với Phạm Ngọc Linh giới thiệu thêm 02 dòng xe hoàn toàn mới trong tháng 11/2018 tại TP.HCM và sẽ cho ra mắt dòng xe Limousine dành cho thị trường Malaysia trong tháng 12/2018. Cùng với đó Dasan Limousine sẽ mở rộng thêm cơ sở sản xuất của mình ở một quốc gia nữa ngoài Việt Nam và Malaysia để đưa sản phẩm xe Limousine SKYBUS của mình đến với thị trường Asean.

Phạm Ngọc linh chia sẻ về những dự định sắp tới của DASAN SKYBUS

Xuất hiện cùng với Phạm Ngọc Linh trong sự kiện ra mắt 3 dòng xe Solati XS, XLL, XLE còn có sự góp mặt của 3 Hoa Hậu Nhí:

1. Đào Nguyễn Hồng Lam ( bên trái ) – Hoa Hậu Nhí duyên dáng thế giới 2018 và được yêu thích nhất tại Phillipines

2. Nguyễn Ngọc Trang Anh ( chính giữa ) – Hoa Hậu Nhí Châu Á Thái Bình Dương Príncipe & Princess International 2018

3. Nguyễn Ngọc Bảo Anh ( bên phải ) – Công chúa Châu Á 2017 – siêu mẫu được yêu thích  nhất tại Junior Model International tại Ấn Độ.

DASAN SKYBUS và hoa hậu nhí thế giới

Hoa hậu nhí và người đẹp truyền thông tạo dáng trên SKYBUS Solati xle

D23DEE96-98FE-4DAF-AF69-A44BB5C5F2CC                                                                            Đào Nguyễn Hồng Lam – Nguyễn Ngọc Trang Anh – Nguyễn Ngọc Bảo Anh

66E53888-535C-44E5-9C62-AAEBCDF53120

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của SKYBUS, mỗi chuyến công tác hay di chuyển của Linh đều có sự đồng hành của Skybus. Khi được hỏi về cảm nhận riêng về mỗi chuyến đi cùng SKYBUS Limousine Linh thật thà thú nhận “ Em thấy rất thích và thoải mái, vì mỗi khi di chuyển bằng SKYBUS Limousine em có thể tranh thủ đọc sách, nghỉ ngơi, thậm chí ngủ để giữ sức khỏe cho công việc tiếp viên hàng không của mình. Hơn nữa đối với em, SKYBUS còn gợi cho e những kỷ niệm đẹp về cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 vừa qua, vì trong suốt cuộc thi thì tụi em chủ yếu được di chuyển, đưa đón bằng toàn bộ xe SKYBUS của Dasan Limousine nên khi được mời làm đại sứ thương hiệu cho DASAN SKYBUS em thật sự rất vui”.

Phạm Ngọc Linh - đại sứ thương hiệu DASAN SKYBUS

Đại sứ thương hiệu DASAN SKYBUS phạm Ngọc linh

DASAN SKYBUS công bố gương mặt đại sứ

Hotline: 1900272722