Đóng

Là một đơn vị nằm trong Top đầu các công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics, Công ty Phương Trang – Futa Buslines sở hữu số lượng hơn 2000 đầu xe với các chi nhánh rộng lớn phủ khắp cả nước và các tuyến xe cố định nối liền nhiều trung tâm kinh tế huyết mạch trọng điểm.

Chiều ngày 13/02/2020,  tại nhà máy Dasan, sau khi những chiếc SKYBUS được tiến hành khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ mọi ngóc ngách nội thất trong ngoài và bàn giao gấp rút cho Phương Trang – FutaBuslines để kịp thời phục vụ hành khách ngày Valentine.

Bàn giao Skybus Gold cho Futa Buslines

Nhà máy xe Skybus

Đây là lô xe Skybus Gold thứ 2 được bàn giao cho Phương Trang trong năm 2020.  Trong dịp trước Tết Nguyên Đán, Futa Buslines đã thử nghiệm đưa vào khai thác 40 xe SKYBUS Gold và đón nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.

Bàn giao xe Skybus Gold cho nhà xe Phương Trang

SKYBUS Gold là dòng xe được thiết kế trên nền Hyundai Universe gồm 28 ghế nằm dạng Boieng trên máy bay và 2 ghế tài, phụ. Với sự đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị tiện ích trên xe không thua kém gì các ghế ngồi hạng thương gia của hàng không, SKYBUS đang được nhiều nhà xe tuyến lựa chọn phục vụ hành khách. Điển hình như: Ninh Quỳnh Car VIP tuyến Hà Nội – Lạng Sơn, Vũ Linh Buslines Sài Gòn – Cần Thơ và Phương Trang Futa Buslines đang đưa SKYBUS Gold vào khai thác ở nhiều tuyến đường.

Hiện tại Dasan đang đẩy nhanh sản xuất để kịp tiến độ giao lô xe tiếp theo cho Phương Trang trong dịp Lễ 8/3 sắp tới.

Skybus Gold 28 ghế nằm - 1

Skybus Gold 28 ghế nằm - 4

Hotline: 1900272722