Đóng

SKYBUS – nhãn hiệu thương mại đại diện cho DASAN được vinh dự là nhà tài trợ vận chuyển đường bộ chính thức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Một cuộc thi nhan sắc danh giá, quy mô, uy tín và là sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia, có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước.

SKYBUS tài trợ vận chuyển đường bộ chính thức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018

Đặc biệt năm nay, là dấu mốc quan trọng trên hành trình kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.

 

Tại Hoa Hậu Việt Nam 2018 cả 2 vòng chung khảo khu vực phía Nam tại Quy Nhơn (Bình Định) và phía Bắc tại Cửa Lò (Nghệ An) sẽ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và được tường thuật trực tiếp.

Vòng chung kết được chia thành 2 giai đoạn: 23/8 đến 16/9 tại Đà Nẵng và 17/9 – 22/9 tại TP.HCM. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 22/9/2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Theo đó, tất cả các người đẹp và Ban tổ chức của cuộc thi sẽ sử dụng những chiếc SKYBUS của DASAN làm phương tiện di chuyển đường bộ.

SKYBUS đồng hành cùng HHVN trên khắp cả nước

Thí sinh Hoa Hậu Việt Nam rạng rỡ bên chiếc SKYBUS của DASANThí sinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào bên SKYBUS

SKYBUS sẽ là phương tiện di chuyển chính thức của các người đẹp và BTC

SKYBUS sẽ là phương tiện di chuyển chính cho các người đẹp và BTC của cuộc thi

Nhãn hiệu SKYBUS được ghép từ SKY & BUS, để chỉ sự kết hợp những thứ hoàn hảo nhất từ ngành hàng không VIP và phương tiện đường bộ, cũng như những dòng xe VIP chất lượng cao mà DASAN sản xuất, thiết kế  cho khách hàng của mình.

SKYBUS nhãn hiệu thương mại của DASAN

Hotline: 1900272722