Đóng

BẢNG GIÁ XE LIMOUSINE SKYBUS TẠI VIỆT NAM

Bảng giá xe limousine tại Việt Nam

Trước đây, ở nước ngoài khái niệm xe limousine để chỉ những chiếc xe danh giá bậc nhất thế giới, thân dài và nội thất sang trọng để dành cho giới thượng lưu hoặc những nhân vật nổi tiếng.

Khái niệm này đã thay đổi khi vài năm trở lại đây, trào lưu độ nội thất xe limousine ngày càng phát triển với mức giá độ xe Limousine ở Việt Nam hiện tại vào khoảng vài trăm triệu một chiếc tùy theo các tiện ích nội thất đi kèm.

Các các nhân, gia đình hoặc các công ty thường chọn dòng xe Limousine cao cấp có vách ngăn tách biệt giữa khoang lái và khoang VIP để kết hợp tiếp khách, bàn bạc, nghỉ ngơi hay hội họp ngay cả khi đang di chuyển trên xe. Các hãng xe tuyến lại chuộng các dòng xe Limousine thương mại với mức giá hợp lý hơn, vừa để tiết kiệm bớt chi phí đầu tư cũng để dễ dàng đưa ra mức giá cước vừa phải để thu hút hành khách sử dụng dịch vụ .

Đầy đủ chủng loại từ xe ghế nằm đến xe giường nằm, DASAN cung cấp cho khách hàng đa dạng các mức giá xe Limousine của mình.

Các dòng xe SKYBUS Limousine của DASAN bao gồm:

1. SKYBUS Gold – Dòng xe Limousine ghế nằm cao cấp.

SKYBUS Gold gồm 21 ghế nằm chỉnh điện, ngả sâu 145 độ, chiều dài duỗi chân tới 181cm và độ rộng đến 65cm. Trang bị đầy đủ các tiện ích đỉnh cao như những chỗ ngồi hạng thương gia của các dòng máy bay Airbus A380.

SKYBUS GOLD - dòng limousine hạng thương gia

>>> Xem chi tiết

2. SKYBUS 20 Cabins – xe giường nằm Limousine.

Xe giường nằm Limousine SKYBUS 20 Cabins được xây dựng trên nền chiếc Universe Tracomeco gồm các tổ hợp phòng suites như các khoang hạng nhất trên các dòng máy bay A380 của những hãng hàng không hạng thương gia như Singapore Airlines. Với tổng số 18 cabins giường nằm đơn và 2 cabins giường nằm đôi.

Giá xe limousine giường nằm SKYBUS

>>> Xem chi tiết

3. SKYBUS SVL – Solati Limousine 9 chỗ  ( chưa bao gồm ghế lái)

Thiết kế cao cấp trên nền xe Hyundai Solati với không gian vượt trội.  SKYBUS SVL là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngành du lịch, di chuyển gia đình.

Giá xe Limousine Solati

>>> Xem chi tiết

4. SKYBUS Infinity – Ford Limousine 9 chỗ cao cấp ( chưa bao gồm ghế tài )

Một trợ thủ đắc lực trong việc đưa đón đối tác, lãnh đạo, doanh nhân chính khách hay một không gian riêng tư cho các cuộc hội họp, bàn bạc ngay cả khi đang di chuyển. SKYBUS Infinity với không gian nội thất sang trọng và khoang VIP riêng tư tách biệt hẳn với khoang lái phía trước.

Giá Xe limousine cao cấp

>>> Xem chi tiết

5. SKYBUS GVL – Ford Limousine thương mại

SKYBUS GVL với thiết kế cao cấp, đầy đủ công năng để đáp ứng các tiêu chí về tiện nghi, thoải mái cho hành khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư xe dịch vụ, xe tuyến, xe hợp đồng.

Giá xe Limousine thương mại

>>> Xem chi tiết

6. SKYBUS eVL – dòng Ford limousine tiêu chuẩn

Mẫu Limousine tiêu chuẩn dành cho những nhà xe tuyến ngắn, đơn vị du lịch lữ hành. SKYBUS eVL được thiết kế sang trọng, rộng rãi, tiện nghi đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách có khả năng chi trả cao.

Giá ford limousine tiêu chuẩn

>>> Xem chi tiết

Bảng giá xe Limousine SKYBUS tham khảo:

bảng giá xe limousine skybus

 

Bài viết liên quan
Tư vấn mua xe: 0944 385 285